Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Năm sinh: Năm Mậu Thìn 1988.

Mệnh: Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn).

Cầm Tinh: Con rồng, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 34 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 34 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 34 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 34 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 34 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, 34 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dề về suối: Tốt

– Mạng: MỘC gặp năm THỖ là tương khắc: Xấu

– Địa chi tuổi: THÌN gặp năm SỬU là sinh khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: MẬU gặp TÂN là sinh hợp; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Mậu Thìn là bại địa: bất lợi

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hóa quyền, Bệnh phủ, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Thanh long. Thiên trì, Quả tú, Địa võng, Hóa lộc.

2/ Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Quốc ấn.

3/ Lộc tồn, Bác sỹ, Trục phù, Triệt

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu âm, Long đức, Tử phù, Hóa lộc.

Các sao lưu chiểu:

1/ Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Tiểu hao.

2/ Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quy nhơn, Tử phù, Phi liêm.

3/ Thiếu dương Hồng Loan, Lưu hà, Thiên không. Cỏ thần, Phục binh, Tuần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, Bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp đỡ người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vẫn có địa vị. quý bạn có một cuộc sống tốt đẹp, tương lại nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dụng mái ấm hạnh phúc gia đình. Mậu Thìn nam mạng phúc lành, Đa tài đa trí công danh tuyệt vời.

Tiền tài nhà của một đời. Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang.

Duyên tình nhiều nỗi lầm than. Hai người cố nhịn bình an sum vầy.

Gia đình hạnh phúc tràn đầy. Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo.

Quý bạn năm mới giàu to. Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý bạn là người phải nhờ phái nữ để sống và phát đạt vững mạnh, năm nay thành công tốt đẹp trong công ăn việc làm cũng nhờ có bạn gái tận tình ủng hộ trên đường sự nghiệp. Năm nay quý bạn có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cho tương lai không nên bỏ qua việc này.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý bạn nào đi theo ngành thương doanh thì phát đạt phát lộc nhiều hơn, về giá tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoải mái. Tháng 2 và 9 có tài lộc.

Phương diện tình cảm: Năm nay ai chưa có gia đình sẽ có dịp hội tụ trăm năm. Nhưng trong chuyện tình cảm các bạn cần lắng nghe bạn đời, không nên tự cao, tự lập sống chan hòa, để giữ gìn hạnh phúc lâu dài, tránh đổ vỡ hạnh phúc như một thiên đàn. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình

Phương diện sức khoẻ: Bệnh đau mắt, thần kinh tọa, phong tê thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có quyền hành chức vụ và hưởng tiền tài.

Tháng hai: Quy nhơn giúp công ăn việc làm và tiền bạc.

Tháng ba: Hội ngộ tình yêu một lòng yêu thương nồng thắm..

Tháng tư: Tin vui vẻ về việc làm mới, lưởng bởng rất cao.

Tháng năm: Bình minh chiếu sáng mang lại huy hoàng.

Tháng sáu: Ý đẹp lời hay nhưng hao tốn tiền của,

Tháng bảy: Gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong việc làm mới.

Tháng tám: Lời lẽ khéo léo nên nên công danh được vững vàng.

Tháng chín: Đắc tiền bạc và cuộc sống gia đình hạnh phúc

Tháng mười: Lời nói táo bạo nhưng vẫn mang lại hạnh phúc.

Tháng mười một: Tiền tài và tình cảm thương yêu quyến luyến.

Tháng chạp: Buồn về chứ tình và hao tốn tiền bạc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thìn nam mạng, Tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí,trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang,công danh địa vị tốt đẹp xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chính, muốn là được, cầu xin sẽ thành, suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng. Về già hưởng tiền tài phúc lộc, nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tại nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!