Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958

Năm sinh: Năm Mậu Tuất 1958.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con vượn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 64 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958

Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 64 tuổi gặp hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 64 tuổi không phạm Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Về cơ bản: năm đầu Tam tai, không nên bắt đầu làm việc trọng đại; năm giữa tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); năm cuối Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 64 tuổi gặp năm Sửu bị hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của mình. Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 64 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 64 tuổi không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2021

Cầu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu.

– Mạng MỘC gặp năm THỖ là Tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi: TUẤT gặp năm SỬU là sinh xuất xấu

– Thiên can tuổi: MẬU gặp TÂN là: sinh hợp: Có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Tây Bắc Thiên Tây. Đối với tuổi Mậu Tuất là Vương địa: tốt

Toạ cung tiêu vận có các sao cố định: Thiêu âm, Phục Sinh, Thiên trù, Địa võng.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Qủa tú, Tướng quân, Thiên.

2/ Thiên quan quý nhân, Trục phù, Phi liêm.

3/ Hoá lộc, Long đức, Thiên hỷ, Lưu, Thanh long.

Tại cung ấy gặp các sao lưu Thiếu âm, Trực phù, Long đức, Lộc.

Các sao lưu chiếu

1/ Phượng các, Giải thần, Thiên Khôi, Lưu hiện vẫn tinh, Bạch hổ, Tiểu hao.

2/ Tuần, Thiếu dương, Hồng Loan, Bệnh phù. Quốc ấn, Thiên trung cô thần, Kiếp sát.

3/ Triệt, Hoá quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bắc tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bà có một đời sống thật hiền lành, chuyên hành thiện tích phước để lại cho con một tài sản to lớn, luôn giữ nếp sống nhưng năm nay gặp sao Kế Đô nên làm thật nhiều nhưng thu nhập chẳng được bao nhiêu, sự thù lao không xứng đáng với tải trí và công việc đảm nhiệm.

Mậu Tuất nữ mạng quý bà.
Hiền lương chất phát thật thà quý thay
Quý bà bổn mạng gặp may.
Tiền tài nhà cửa gặp may tốt lành
Công danh sự nghiệp vinh thành.
Tình yêu tiền định mà đành lấy nhau
Vợ chồng hạnh phúc bên nhau.
Ản tình trọn vẹn phước sau một đời.
Sang năm vận mới đội đời.
Phúc lành thụ hưởng muôn đời an vui.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay vẫn có nhiều cơ hội tốt, nếu có hùn hạp làm ăn sẽ được phát tài phát lộc, cấp trên và hội đoàn tôn giáo tín nhiệm, giao phó công việc quan trọng và trả nhiều lương. Quý bà lời nói khôn khéo, lời nói tốt lành nên ai cũng yêu quý.

Phương diện tài chánh: Những ước vọng tiền tài đều được toại nguyện nhưng phải khôn ngoan trong hành động và việc làm, chớ buôn xuôi để khỏi mang hoạ vào thân, Tam hợp Hoá lộc và ngoại hợp Lộc tồn và nguồn tài chính trội hơn trước đây. Tháng 3 và 10 đắc tiền tài và phúc lộc.

Phương diện tình cảm: Năm nay Thiên hỷ tam hợp, và Hồng loan Đào hoa ngoại hợp là trong nhà có chuyện cưới hỏi cho con cháu, thêm người thêm của, gia đình hạnh phúc. Trong mọi liên hệ cần giữ bình tĩnh để ở được trăm năm với chồng con, để đại gia đình được vui vẻ hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh tiểu đường, cao huyết áp, phong tê thấp. | Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm đắc tiền bạc và mọi việc làm được như ý

Tháng hai: Bản tánh hay nói nhưng lòng rất thật thà chất phác

Tháng ba: Vợ chồng hạnh phúc và có nhiều tiền bạc của cải

Tháng tư: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc

Tháng năm: Lò chuyện cưới hỏi mà cả gia đình hạnh phúc phác

Tháng sáu: Mẹ hiện tốt bụng, một đời yêu thương chồng con

Tháng bảy: Quá táo bạo nên đem lại buồn phiền và nhiều lo âu

Tháng tám: Mỏi mệt và hao tiền bạc trong đời sống

Tháng chín: Được quý nhơn cứu thoát vượt khỏi hoạn nạn

Tháng mười: Chư tài tinh đem lại tiền bạc và hạnh phúc gia đình

Tháng mười một: Mọi việc được sáng tỏ rõ ràng

Tháng chạp: Hao tiền tốn của và trong gia đình gặp hoạn nạn.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nữ mạng bản tánh thông minh và hoạt bát, thích vui tươi hiếu động, lanh lợi trên mọi phương diện, đường công danh mỗi ngày mỗi được phát đạt, tạo lập phúc đức cho mai sau. Trên đường đời có nhiều thăng trầm bất định, lúc thì kẻ đón người đưa, lúc thì lại buồn tẻ cô độc, buồn rầu khổ đau, vì chữ tình. Bổn mạng quý bà biết thương yêu anh em dòng họ, có lòng nhân ái, thể hiện câu “Lá lành đùm lá rách”. Trung niên an nhàn vui vẻ hạnh phúc, hậu vận sung sướng tiền tại nhà cửa tốt đẹp và chi số trường thọ.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!