Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh: Năm Nhâm Dần 1962.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Sao Vân Hớn: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn vốn hiền lành, dù đàn ông hay đàn bà nếu gặp Vân Hớn chiếu mạng thì mọi việc cũng bình thường, không có gì nổi bật. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi phạm Kim Lâu. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu.

– Mạng: THỎ gặp năm THồ là khắc nhập: bất ổn nhẹ

– Địa chi tuổi: DẦN gặp SỬU là sinh nhập: có lợi

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp TÂN là: sanh hợp; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuổi Nhâm Dần là vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Thiểu dương, Đào hoa, Thiên không, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần. 2/ Hồng loạn, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Tử phù, Thiên la. 3/ Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Phục binh.

Tại cung ấy gặp các sao luu: Thiếu dương, Tủ phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tấu thư, Tang môn. 2/ Triệt, Thiếu âm, Tướng, Thiên quan quý nhơn, Ân, Cô thần. 3/ Thiên hỷ, Trực phù, Quả nhân, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý ông bản tánh thật thà ngay thắng, trục tâm không thích những gì quanh co, nghĩ sao nói vậy, nhưng không bao giờ có ác tâm. Tuổi Dần thông minh sáng suốt và lãnh hội vấn đề một cách dễ dàng, đồng thời giữ sự uy tín trong đời sống hứa là làm nên cuộc sống rất thành công trên công danh sự nghiệp và có một gia đình vợ con hạnh phúc.

Tuổi Dần nam mạng quý ông. Thông minh tài giỏi thân thành quý thay.

Sự nghiệp nhà cửa tiền tài. Thấy đều ổn định tương lai còn giàu.

Vợ chồng nương tựa vào nhau. Thương nhau từ thuở trầu cao đón mời.

Sang năm chưa được thảnh thơi. Cuối năm tài chính còn chưa vừa lòng.

Muốn cho muôn sự hanh thông. Giữ tâm độ lượng thành công mọi đường.

Tổng quan tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay theo dự đoán của Tứ trụ Thiên hòa Địa lợi cho nên đầu năm may mắn tiền tài công danh việc làm dễ dàng, lương bổng được tăng, chủ hãng và cấp trên rất nể tài năng của ông, còn cuối năm lại gặp nhiều lo âu cô đơn và thiếu hụt tài chính. Tóm lại tương lai sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực, mang lại nhiều thành đạt to lớn, nhưng có một tấm long độ lượng.

Phương diện tài chánh: Chư tài tinh quy tụ giáp Hỷ thần và Lộc tồn chiếu, tức I là tiền tài mỹ mãn, trong cuộc sống hằng ngày đầy đủ, tạo được giàu có tiền bạc cho gia đình. Nhưng có một tấm lòng độ lượng.

Phương diện tình cảm: Tam tinh hội tụ (Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ) vì vậy quý ông rất hạnh phúc với vợ cong, có nhà cửa khang trang con cái thành công lớn trong xã hội, việc làm, tiền tài, điền trạch thật toàn diện.

Phương diện sức khoẻ: cẩn thận mỡ trong máu, Thận suy. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khân vái “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: đầu năm hưởng phúc lộc và bản tánh đào hoa.

Tháng hai: Tin buồn từ xa làm cho gia đình bị xáo trộn.

Tháng ba: Hành động táo bạo, nóng giận khiến cho mất việc làm.

Tháng tư: Sự tranh chấp khiến cho hao hụt tiền bạc

Tháng nă: Một lòng yêu thương vợ con, gia đình thật đầm ấm.

Tháng sáu: Mỗi bước đi đều mang lại tiền tài và của cải.

Tháng bảy: May mắn tiền tài, việc làm tốt, được tăng lương.

Tháng tám: Gia đình hạnh phúc và đời sống an vui hạnh phúc.

Tháng chín: Phước đức phá tan mọi âm mưu của tiểu thơ.

Tháng mười: Thành công trên ngôn ngữ, lời nói khôn khéo.

Tháng mười một: Chuyện tình cảm thật trẻ trung nồng nàn.

Tháng chạp: Quý nhơn giúp đỡ tiền tài, tạo hạnh phúc gia đình.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nam mạng, quý bạn là người thông minh lanh lợi trên mọi lĩnh vực, thông đạt việc đạo, hiểu lý tỏa tình, là người dung hòa trong cuộc sống để gia đình được giàu sang phú quý, xây dựng nhà cao cửa rộng. Quý bạn vẫn còn nhiều cơ hội tốt trong đời, may mắn trên phương diện tài chính đem alij hạnh phúc cho gia đình. Thời trung niên thành đạt tiền tài, hậu vận phu thê hòa thuận êm ấm hạnh phúc, hưởng phúc lộc cập bình an chi thọ.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!