Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh: Năm Nhâm Dần 1962.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi gặp hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi, Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 60 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Mã bị đao: Ngựa trúng thương: Xấu

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là tương sinh; Tốt

– Địa chi tuổi :DẦN gặp năm SỬU là Sinh nhập; Tốt

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp TÂN là: Hợp sinh; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Cấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với tuổi Nhâm Dần là thắng địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Thiếu âm, Bệnh phủ, Thiên quan quý nhân, Quốc ân, Cô thần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Hoá khoa, Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Thanh long. 2/ Thiên hỷ, Trực phù, Qủa tú, Tướng quân, Địa võng. 3/ Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tam đức Hồng loan, Đào hoa, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Thiên khối, Thiên phúc, Quý nhân, Đường phủ, Thái tuế. 2/ Thiếu dương, Đào hoa, Phi liêm. 3/ Hoá quyền, Hồng loan, Nguyệt đức, Phục binh, Tử phù, Thiên la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay nhờ Lộc tồn Bệnh phù Tướng quân nên quý bà thể hiện lòng nhân từ bác ái trong đời sống, sống đúng với câu “lá lành đùm lá rách” mà gởi gắm tiền bạc quà biếu cho thân nhân ở xa, đồng thời làm công quả giúp chùa hay nhà thờ để cầu mong thoát được tai nạn vào tuổi lục tuần tuổi Dần tiền bạc nhà cửa rất sung túc, nhưng trong tình cảm có nhiều kỷ niệm còn vương vấn trong lòng.

Qúy bà nữ mang thật thà. Hiền lương thực đức quý bà cao sang

Trẻ trung gặp cảnh gian nan. Về già sung sướng giàu sang một đời

Công danh sự nghiệp còn thời. Vận niên buôn bán thu lời nhiều hơn

Chữ tình chữ nghĩa ghi ơn. Gia đình hưởng lộc của tiền giàu sang

Quý nhơn giúp bạc giúp tiền. gia đình hưởng lộc của cải giàu sang

Tổng quan tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý bà là người mẹ hiên, một đời yêu thương lo lắng cho con được gia đạo công danh tốt đẹp may mắn, nên được quý nhơn phù hộ cho thoát cảnh thập tử nhất sinh, khiến tâm hồn tràn đầy sức sống, hăng hái trong việc làm, tạo lập được những cơ sở buôn bán, thu nhập nguồn vốn lớn và mang lại vẻ vang cho gia đình dòng họ.

Phương diện tài chánh: Phước tinh Lộc tồn giáp hỷ thần tam hợp cho nên năm nay quý bà có nhiều tiền bạc hơn năm rồi, bổn mạng có tài ngoại giao và buôn bán giỏi, đem lại cho gia đình tiền tài và giàu sang.

Phương diện tình cảm: Thiên hỷ tam hợp và Hồng loạn quy tụ cho nên quý bà thật hạnh phúc, tuổi cao nhưng tâm hồn lại trẻ trung, năm nay có tin vui cưới hỏi của con và trong nhà thêm người thêm cửa.

Phương diện sức khoẻ: Mất ngủ cao huyết áp, tiểu đường, phong thấp tê bại.

Đầu năm nên cầu an giải Hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm hưởng lộc nhưng đề phòng bế tắc việc làm

Tháng hai: Hao hụt tiền bạc và tranh chấp với đồng nghiệp

Tháng ba: Tâm hồn thanh cao, mẹ hiền thương con suốt một đời.

Tháng tư: Gặp hoạn nạn, bệnh tật nhưng có quy nhơn giúp đỡ a

Tháng năm: Hưởng tài đắc lộc và gặp thật nhiều may mắn

Tháng sáu: Long phượng hội tụ, gia đình cưới hỏi thật hạnh phúc

Tháng bảy: Hành thiện tác phước, một đời thật giàu sang phú quý

Tháng tám: Thành công trên ngôn ngữ, gia đình thật vui tươi

Tháng chín: Cuộc vui chưa tàn mà buồn bực lại đến, thật phiền não

Tháng mười: Nhiều may mắn trong tài chính, tâm hồn vui vẻ

Tháng mười một: Tinh chồng vợ thật gắn bó, lo cho nhau trọn đời

Tháng chạp: Có tiền bạc và được quà biếu tặng cùng con hiếu thảo.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nữ mạng tính tình hiền lương, tâm hồn từ ái, đầu óc vô cùng thông minh lanh lợi, kiến thức sâu rộng, hiểu đạt thế sự, ngoại giao tài giỏi, hành thiện tác phước khó ai bằng, cho nên cuộc sống nếu gặp bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Dần lúc nào cũng “tiền hung hậu cát” hơn nữa quý bạn thường làm công quả phúc đức, vì thế càng về hậu vận thì càng giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang, một đời sống sung túc tiền bạc cập thường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!