Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Năm sinh: Năm Nhâm Thân 1992.

Mệnh: Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm)

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con dê.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 30 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Vận hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 30 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 30 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 30 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 30 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 30 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Thổ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là tương sanh : tốt

– Địa chi tuổi: THÂN gặp năm SỬU là Sinh nhập; Tốt

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp TÂN là: Hợp sinh; Có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng chánh Đông. Đối với tuổi Nhâm Thân là Thắng địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Bệnh phù, Phúc đức, Thiên đức, Thiên quan, Quý nhơn, Quốc ấn, Kiếp sát.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Hoá quyền.

2/ Tử phù, Hồng loan, Nguyệt đức, Tướng quân, Địa võng.

3/ Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên không.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Phục binh, Tướng quân, Quốc ấn, Mãn

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiên mã, Tấu thư, Thiên khối, Đường phù, Thiên phúc quý nhơn, Tuế phá, Thiên hư.

2/ Hoả khoa, Tuần, Long đức, Phi liêm.

3/ Thiên hỷ, Hoá lộc, Phục binh, Lưu hà, Trực phù, Qủa tú, Thiên la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Phúc đức Tử phù Thiếu dương là bản tánh thông minh khôn khéo hơn người, những dự tính gì cũng được thành công mỹ mãn. Nhưng cần thận tuổi cô bị cảnh tiên kiết hậu hung cho nên lúc có tiền bạc cần dành dụm cho tương lai được giàu có, lúc ấy muốn tạo lập gì cũng được như ý.

Quý cô nữ mạng tương hoa. Nết na xinh đẹp mặn mà vui tươi

Thông minh nhã nhặn tươi cười. Tiền tài phúc lộc do người làm nên

Công danh sự nghiệp vận bền. Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần. Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa

Sang năm vận hội chưa yên. Đề phòng mất việc lại thêm chuyện buồn

Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô phải đến khoảng 34 tuổi mới phát đạt thịnh vượng, tiền tài ào ạt, lúc ấy mới giữ được tiền bạc tài sản, năm nay có sự thay đổi nhà cửa hay việc làm nhưng điều ấy có lợi cho quý cô, giúp quý cô tạo lập nhà cửa hay cơ sở buôn bán. Còn cô nào làm công nhân viên chức được tang lương rất hậu hĩnh.

Phương diện tài chánh: Năm nay có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỷ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

Phương diện tình cảm: Trong năm Đào hoa Thiên hỷ và Hồng loan tam hợp hai bạn tâm đầu ý hợp, tình đã chín mùi, tại sao không tổ chức ngày vui với pháo đỏ rượu hồng. Có tin vui liên quan đến việc cưới hỏi và được thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm dễ thương.

Phương diện sức khoẻ: Khí hư huyết trắng, nhức đầu, bệnh về mắt. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm cẩn thận kẻo gặp bệnh tật và tai nạn

Tháng hai: Bản thân xinh đẹp nhưng bị hao hụt nhiều

Tháng ba: Cuộc sống an vui và đắc tiền tài công việc làm tốt

Tháng tư: Đi chơi xa, có nhiều học hỏi và may mắn về tiền bạc

Tháng năm: Tài chánh mỹ mãn cuộc sống thật an nhàn

Tháng sáu: Bao nhiều tranh chấp bấy nhiêu buồn phiền lo âu

Tháng bảy: Sáng suốt kẻo bị tiểu nhân ám hại, hao tiền mất của

Tháng tám: Nhiều mệt mỏi trong đời sống và đem lại ưu phiền

Tháng chín: Một đời thanh nữ thật xinh đẹp bạn bè mến phục

Tháng mười: Hỷ thần đem lại nhà cửa khang trang

Tháng mười một: Cẩn thận kẻo bị bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe

Tháng chạp: Có tin buồn từ xa đem lại nhưng đắc tài lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng, đa tài đa trí, học sâu hiểu rộng, có chổ làm thật tốt, được chủ đối đãi rất hậu hĩ, trả lương cao. Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang, biết lo lắng mọi việt trong nhà hoàn hảo, quản quyền ngoài xã hội tinh tường, thật là một phụ nữ mà không thua gì nam giới. Quý cô nên có giới hạn công việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà lại bị tổn thất công danh, địa vị tiền tài mỹ mãn, hậu vận được hưởng tiền tại nhà của cấp trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!