Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh: Năm Nhâm Tuất 1982.

Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con chim Trỉ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1982 Nhâm Tuất, 40 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1982 Nhâm Tuất, 40 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1982 Nhâm Tuất, 40 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1982 Nhâm Tuất, 40 tuổi gặp năm Sửu bị hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của mình. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1982 Nhâm Tuất, 40 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1982 Nhâm Tuất, 40 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021

Long ngộ vận: Rồng gặp mây: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỎ là Tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi: TUẤT gặp năm SỬU là Sinh khắc; xấu

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp TÂN là: sinh hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thố thuộc hướng Tây Bắc Thiên Tây. Đối với tuổi Nhâm Tuất là: Bại; xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Tướng quân, Hoá Khoa Địa võng.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Phúc binh, Qủa tú, Thiên la, Lưu hà.

2/ Lộc tồn, Bác sỹ, Trực phù.

3/ Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Thiên quan quý nhơn, Bệnh phù.

Tại cung ấy gặp các sao luu: Thiếu âm, Trực phù, Long đức, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tuần, Triệt, Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Đại hao.

2/ Đà hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm.

3/ Thiếu dương, Hồng Loan, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Thanh long, Hoá lộc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phủ và cát tinh Thiếu âm chiếu mạng, quý cô là người hiền từ phúc hậu, từ bị bác ái, có thể tự hào đem lại cảnh giàu sang phú quý cho gia đình trên bước đường công danh thì cầu gì được đó, các cô cũng khá táo bạo và điều đó đã mang lại thành công vẻ vang.

Nhâm Tuất nữ mạng xinh đẹp. Đa tài hữu trí tính tình đoan trang

Hiền từ phúc hậu cao sang. Làm ơn gặp phước giàu sang

Công danh sự nghiệp được rồi. Nhà cao xinh đẹp phước tới cao dày.

Gia đình hạnh phúc lành thay. Vợ chồng giàu có phước thay ông bà.

Quý cô hiền hậu thật thà. Năm nay Tân Sửu cả nhà khang trang.

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay cung Quan lộc có sự bế tắc, muốn làm mà không hoàn toàn thành đạt như dự tính, những tâm tánh dám nói dám làm, được thượng cấp tín nhiệm giao phó trọng trách, được tăng lương nhưng việc làm chưa chắc ổn định, may có âm đức Thiên phúc quý nhân hỗ trợ.

Phương diện tài chánh: Năm nay chi tiêu cho việc mua bán nhà cửa tiệm từng là cơ hội tốt nhất để phát đạt cho tương lai, có được tài sản cố định về sau này. Trong năm có Lộc tồn là thu nhập cao mà chi tiêu cũng nhiều. Tháng 6 hao tài tốn của, tháng 4 và 9 hữu tiền tài phúc lộc.

Phương diện tình cảm: Lương duyên tiền định, vợ chồng có duyên nợ với nhau nên sống một cuộc tình nồng thắm, có con ngoan ngoãn học giỏi, tương lai giàu sang phú quý.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh đường tiêu hoá, đau họng sườn, đau lưng. | Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân thành công trong việc làm và cả tiền bạc

Tháng hai: May mắn trong sở làm và vui tươi với nhà cửa

Tháng ba: Bản tính hiền từ, cuộc sống nhiều người ái mộ

Tháng tư: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bạc của cải

Tháng năm: Vợ chồng yêu thương trọn đời, bạn hiện giúp đỡ

Tháng sáu: Tốn tiền bạc, làm thương mãi thì mọi sự bế tắc.

Tháng bảy: Lòng nhân ái đã chiến thắng tiểu nhờn quấy nhiễu

Tháng tám: Đi xa phải chịu nhiều mỏi mệt và phiền não.

Tháng chín: Đặc tiền tài phúc lộc và cuộc sống đầy phúc hạnh.

Tháng mười: Dám nói dám làm đem lại thành công tiền bạc.

Tháng mười một: Bản tánh hiền thục, tâm hồn thật thanh cao

Tháng chạp: Việc làm thành đạt nhưng có phần âu lo tiền bạc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng quý cô bản tánh hiền lành, đoan trang lại còn xinh đẹp, hoạt bát ngoài xã hội, quán xuyến gia đình rất chu toàn, nhiều may mắn ở phương diện nhà cửa và tiền tài, có cuộc sống sung túc, thanh nhàn và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, khổ cực chăm lo việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp và được mọi người quý mến, hậu vận tiền tài mỹ mãn cập trường thọ chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!