Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

Năm sinh: Năm Quý Hợi 1983.

Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con gà.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Thử quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: THÚY gặp năm THỎ là tương khắc: xấu

– Địa chi tuổi: HỢI gặp năm SỬU là sinh khắc: tốn tài

– Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN là: sinh hợp: Tốt

 Chiểu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc. Đối với tuổi Quý Hợi là bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Hỷ thần, Quan phù, Long trì.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Điếu khách, Lực sỹ, Thiên trù, Kinh dương, Hóa quyền.

2/ Hoa cái, Bạch hổ, Quan phù, Đà la, Thiên la.

3/ Luu niên vẫn tinh, Thái tuế, Tiểu hao, Hóa lộc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên Khôi, Quốc ấn, Tứ phủ, Bệnh phủ, Triệt. 2/ Tuần, Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Đại hao. 3/ Tẩu thư, Đường phù, Tang môn, Thiếu khách, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay có tam hợp quan phù Bạch hổ, Thái tuế nghĩa là quý bạn có thể tự hào về mình là trụ cột trong gia đình, đem tiền về xây dựng nhà cửa khang trang, đấy là những công việc quý bạn phải làm trong năm nay, quả là một người chồng tốt, người cha hiền, lo tạo lập hạnh phúc cho vợ con.

Quý Hợi bôn mang tin lành. Đa tài hữu trí dấn thân vào đời

Sơ niên gian khổ một đời. Trung niên lập thói với đời giàu sang

Quyền hình chức vụ cao sang. Tương lai phú quý vẻ vang họ hành

Xe duyên tình nghĩa tào khang. Xây dựng hạnh phúc hai đàng yêu thương.

Tân Sửu năm mới an khang. Phước thiện công quả hậu nương phước lành.

Tổng quan tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đường công danh chói lọi, chức vị thật vững vàng, tiền theo như lòng mình mong muốn, đặc biệt quý bạn có tài ngoại giao rất giỏi, mọi người và bạn bè đồng nghiệp rất thích tài năng ăn nói của bạn, vì thế mà công việc được thuận buồn xuôi gió.

Phương diện tài chánh: Cát tinh hỷ thần tọa thủ và Hóa lộc tam hợp cho nên nguồn thu nhập mỗi ngày được tấn tài tấn lộc, theo thứ tự thì Thiên Lợi và Địa lợi, vì vậy mà từ đầu năm đến cuối năm lúc nào cũng được thoải mái về tiền bạc. Đầu năm đắc tiền lộc, tháng 6 thoải mái về tiền bạc.

Phương diện tình cảm: Năm nay song hỷ lại làm, bạn này đã có gia thất thì năm nay có thêm đứa con hiền đem lại hạnh phúc cho cha mẹ, còn chưa lập gia đình thì gặp được ý trung nhân, tỏ lòng yêu thường và chuẩn bị hỷ sự.

Phương diện sức khoẻ: Phong thấp đau nhức, đường ruột, cảm mạo, Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quy Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm nhiều tiền bạc và gia đình hạnh phúc.

Tháng hai: Liên quan đến việc cưới hỏi và việc làm bị chướng ngại vật

Tháng ba: Tiền hung hậu kiết, tiền tài của cải mọi sự đều được như ý.

Tháng tư: Được quý nhân phù hộ, thành công ở việc làm

Tháng năm: Có số đào hoa, được nhiều bóng hồng lai vãng.

Tháng sáu: Tiền tài phúc lộc hữu đư, cuộc sống thật thanh thản.

Tháng bảy: Có quyền uy và chức vụ cao trong xã hội, được bạn bè kính nể.

Tháng tám: Được vợ giỏi, lo cho gia đình được hoàn mỹ.

Tháng chín: Đa tài đa trí, có việc làm tốt lãnh được nhiều tiền.

Tháng mười: Số đào hoa, đi đâu cũng có người nhung nhớ.

Tháng mười một: Nhà cửa khang trang như gia đình buồn lo.

Tháng chạp: Nhờ lòng từ bi bác ái mà vượt qua mọi khó khăn trong đời sống.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Hợi nam mạng, bản tánh thật hiền từ, thông minh khôn ngoan, có một đời sống vô cùng đạo đức, thương yêu bà con và mọi người, hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em, quả là một nếp sống cao đẹp và vị tha đúng với tình người nghĩa đạo, cho nên ai cũng kính trọng. Về sau có một đời sống thật giàu sang phú quý, tạo lập nhà cửa thật khang trang. Hạnh phúc vui vẻ với vợ con, sơ niên chăm chỉ học hành thành đạt bằng cấp cao, trung niên giàu sang phú quý, tiền bạc mỹ mãn, hậu vận tài phát lộc hưởng phúc lộc tiền tài chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!