Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Năm sinh: Năm Quý Hợi 1983.

Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con gà.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021

Thử quy điền, chuột Ở ruộng: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỔ là Tương sanh: tốt

– Địa chi tuổi Hợi gặp năm SỬU là sinh khắc: hao tài

– Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN là: hợp sanh; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Am-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Quý Eơi là vượng địa: tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Luu niên vẫn tinh, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuần, Thiên mã, Phượng các, giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.

2/ Hoa cái, Bạch hổ, Lực sỹ, Đà la, Thiên la.

3/ Triệt, Long trì, Tấu thư Quán phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phúc đức, thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Kiếp sát.

2/ Thiên trù, Điếu khách, Kinh dương, Quan phù.

3/ Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô thuận công trong việc mua bán nhà cửa, tạo lập cơ sở điện trạch rộng lớn khang trang cho gia đình con cái hạnh phúc. Trong gia đình quý cô là trụ cột, một tay tính toán hơn thua tạo nên một gia sản to lớn, thật đáng khen cho một phụ nữ giỏi giang, trong nhà đảm đang nội trợ, ngoài thì quán xuyến thông đạt được việc ngoài xã hội. Tóm lại nhà của việc làm thì thành công nhung gặp rắc rối về tiền bạc.

Quý Hợi tuổi nhỏ gian truân. Kiên trì bền trí quyết tâm học hành

Lớn lên thành đại công da. Giỏi ngoài xã hội đảm đương việc nhà

Quý cô xinh đẹp nết na, oan trang hiền hậu tài ba hơn người

Gia đình hạnh phúc rạng ngời. Cửa và cao quý một đời giàu sang

Tân Sửu năm mới bình an. Vui bồi phúc đức, con ngoan chồng hiền.

Tổng quan tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Bản tánh thật thà nhưng có ý chí, đầy nghị lực nên trong nghề nghiệp được thành công vẻ vang, cấp trên ru ái, nể nang và trọng dụng cho nên lương bổng hậu hĩnh, gia đạo được bình an, hòa thuận. Quý cô ít khi lâm vào cảnh thiếu thốn, nhưng nên đề phòng những cuộc đi chơi xa vì bất lợi đem lại bực mình.

Phương diện tài chánh: Năm nay nhị hợp Lộc tồn nên phần thu nhập trong

gia đình rất khả quan, nhưng có đại hao thủ và Tiểu hao chiếu nên có sự thâm hụt tiền bạc lớn, bằng không thì sẽ làm ăn thua lỗ hay mua tậu nhà cửa mà sinh chuyện bực mình lo lắng khiến cho quên ăn bỏ ngủ, lo âu mà sinh bệnh.

Phương diện tình cảm: Được gặp Hồng Loan Đào hoa, cho nên được chồng một mực yêu thương, con cái ngoan ngoãn, tình yêu hạnh phúc trong tầm tay và trước mắt, quý cô không nên mơ mộng một cách hảo huyền, nói một cách khác “Chớ đứng núi này trông núi nọ” mà bị phá vỡ hạnh phúc. Năm nay có tin vui vẻ cưới hỏi của anh em.

Phương diện sức khoẻ: Đau lưng phụ khoa, cảm mạo nhức đầu

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm thành công trên nghề nghiệp nhưng hao tiền

Tháng hai: Phụ nữ xinh đẹp, tâm hồn đoan trang, bản tánh hiền từ

Tháng ba: Nhiều tiền bạc và nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc

Tháng tư: Bản tánh phúc hậu, gia đình VIIi tươi, con ngoan ngoãn

Tháng năm: Tiền tài công danh đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc

Tháng sáu: Chớ quả táo bạo mà thiệt hại cho gia đình về sau

Tháng bảy: Đi xa phải cẩn thận, kẻo bị tai nạn thương tích đổ máu

Tháng tám: Một đời sống gia đình anh nhân và giàu sang

Tháng chín: Mọi sự hanh thông, công thành danh toại

Tháng mười: Thu nhập tiền bạc nhiều, tạo lập điền trạch mới

Tháng mười một: Gia đình bất an, có người ốm đau

Tháng chạp: Tâm hồn thanh cao lo cho gia đình.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Hợi nữ mạng, bản tánh thông minh lại thật thà hiền lương, biết lo cho tương lại cho gia đình, xây dựng một đời sống êm đềm và mang lại hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì có tài ngoại giao, nếu làm nghề kế toán thương mại hay làm nghề được thì sẽ đem lại sự giàu sang cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa hoàn hảo khang trang, vui tươi, an nhàn, hậu vận giàu sang phú quý tiền tài mỹ mãn, dung mạo xinh đẹp cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!