Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Quý Mão 1963

Năm sinh: Năm Quý Mão 1963.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Sao Thái Dương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi gặp Sao Thái Dương. Sao Thái Dương là một phước tinh của nam giới. Là một quý tinh chủ sự quan lộc. Khi được Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán, thăng quan, tiến chức, đặc biệt là vào hai tháng 6 và 10 sẽ là tháng Đại Kiết. Nữ giới mà được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Quý Mão 1963

Vận hạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Hổ dồng thiên: Cọp ra oai: trung bình

– Mạng: KIM gặp năm THÔ là sinh nhập: tốt

– Địa chi tuổi: MÃO gặp năm SỬU là hợp sinh: Tốt

– Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN là: tương hợp; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm- Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với Quý Mãolà Thắng địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch mã, Tiểu hao, Lưu niên vẫn tinh.

Chiều có các sao cố định: 1/ Thiên mã, Đại hao, Tang môn, Cô thân. 2/ Hoa cái, Long trì, Quan phù, Đà la, Thiên lạ. 3/ Thái tuế, Hỷ thần, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế Bạch hổ, Quan phù, Tiểu hao.

Các sao lưu chiếu: 1/ Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Tứ phù Kiếp sát, Phá toái. 2/ Vuế phá, Thiên khốc, Lực sỹ. Kinh dương, Tuấn. 3/ Phượng các, Tấu thưu, Đường phù, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa lộc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay cát tinh Thái dương chiếu mạng, nghĩa là công danh tiền tài và sự nghiệp vẻ vang cho bản thân nói riêng và cho gia đình nói chung, do đó dòng họ rất hiển vinh. Trong gia đình dẫu là trưởng nam hay không cũng chỉ có quý ông là gánh vác sự mạng làm rạng danh dòng họ, và mọi chuyện lớn nhỏ đều một mình quý ông lo liệu.

Tuổi Quý Mão nam mạng quý ông.
Tài năng thiên phú là ngày bé thơ.
Tay không vào thở ban sơ
Đẹp đôi long phụng cùng nhau vào đời.
Nhân duyên hò hẹn kiếp nào,
Đẹp đội long phụng cùng nhau vào đời.
Công danh phú quý rạng ngời,
Họ hàng vinh hiển phúc trời hưởng chung.
Đường đời trải gấm lót nhung.
Một đời tạo phúc ung dung hưởng nhàn.

Tổng quan tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Cung quan Lộc có Thái tuế hỷ thần. công việc phát triển mạng, những quý ông cần phải cẩn thận tính toán kĩ trong cộng việc chi tiêu để tránh sự hao tổn. Trong việc ở coi chừng tiểu nhơn nói xấu cho đại vị lung lai, quý ông nên an nhàn chờ tại qua nạn khỏi, trời không phụ người.

Phương diện tài chính: năm nay có Tiêu hao đại thủ, Đại hao chiếu, vấn đề tài chính có thể làm cho quý ông điên đảo, phiền muộn quên ăn bỏ ngủ, coi chừng bị bệnh tật. Tháng 5 và 10 thu nhập tiền bạc nhiều để sang bằng những khoản thiếu hụt của năm tháng trước.

Phương diện tình cảm: Giáp Thiên hỷ đào hoa trong việc giao tế với xã hội quý ông lúc nào cũng trẻ trung nhộn nhịp, nhìn xung quanh thì thấy có bên hông nhưng trên thực tế quý ông một mực yêu thương vợ con, lo việc hôn nhân đại sự cho con khiến gia đình vui vẻ, thêm người thêm của.

Phương diện sức khoẻ: Đau thắt lưng, nhức chân, bệnh da. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái « Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm tiền hung hậu biết bao nhiêu thứ phải chi tiêu

Tháng hai: Lo chuyện cưới hỏi cho con cái mà ông hạnh phúc.

Tháng ba: Hóa lộc giúp cho đường công danh luôn vui vẻ.

Tháng tư: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa

Tháng năm: Sự bạo dạng mang lại nhiều tiền bạc.

Tháng sáu: Cuộc vui chưa tàn sau cơn buồn bực lại đến.

Tháng bảy: Hao tiền tốn của, bao nhiêu phiền não quấy phá.

Tháng tám: Sổ đào hoa mà vẫn chung tình, thương yêu gia đình.

Tháng chín: Nếu tranh chấp thì sự thua thiệt sẽ về phần mình.

Tháng mười: Rất may mắn về cả tiền bạc và công ăn việc làm

Tháng mười một: Từ tay trắng làm nên sự nghiệp thật đáng tự hào.

Tháng chạp: Một lòng giữ uy tín và vinh danh trên thị trường.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nam mạng quý bạn sinh ra gặp thời, tính toán thì khó nhưng khi vào thực tế thì mọi việc hanh thông, cánh cửa tiền tài mở rộng, người người giơ tay đón tiếp, giành cho mình mọi địa vị quyền uy làm nấc thang tiến than, đồng thời cũng đem lại cho gia đình tiền tài và nhà cửa giàu sang, quý ông lập gia thế tuy còn trẻ nhưng vì hạnh phúc hoàn hảo trung niên hậu vận được hưởng giàu sang phú quý cập tạo tân phước trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!