Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963

Năm sinh: Năm Quý Mão 1963.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Sao Thổ Tú: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi gặp Sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú hay Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân, đây là sao xấu đối với cả nam, nữ mạng và gia trạch. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nhất là vào tháng 4 và tháng 8. Những người cao tuổi gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm đau khó khỏi. Tuy nhiên, với những người thuộc mệnh Thổ, bao gồm cả đàn ông và đàn bà lại rất hợp với sao Thổ Tú. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, làm cho gia chủ không kiên định trong mọi việc, đặc biệt là việc làm ăn, luôn hoài nghi mọi điều và không hăng hái trong bất cứ việc gì, tuy nhiên không gặp phải tai họa gì.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963

Vận hạn tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không Phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 59 tuổi không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Hỗ dõng thiên: Cọp ra oai: Trung bình

– Mạng: KM gặp năm THỎ là Tương sinh, tốt

– Địa chi tuổi: MÃO gặp năm SỬU là sinh nhập; tốt

– Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN là : Hợp sinh; thắng lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khảm, Hành thuỷ thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuổi Quý Mão là thắng địa: tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Tấu thư, Triệt.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Quan phù, Kinh dương, Hoá quyền, Thiên trù, Tuần. 2/ Hoa cát, Long trì, Quan phù, Đà la, Thiên la. 3/ Bạch hổ, Đại hao, Lưu niên vẫn tinh, Hoá lộc,

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá Tang môn, Tuấn.

Các sao lưu chiểu: 1/ Thiếu dương, Tướng quân Quốc ấn, Thiến không Thiên không. 2/ Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đường phù, Điếu khách, Qủa tú, Địa võng. 3/ Thiên mã, Tiểu hao, Tang môn, Cô thần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, quý bà là người lanh lợi, làm việc cần thận nên rất giàu có, tương lai cuộc sống an nhàn, cửa nhà khang trang và hưởng được phước lộc trọn năm, mọi dự tính đều thành tựu mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, con cái được ăn học thành tài, tất cả đều nhờ chính bàn tay của quý bà tạo dựng, quả là một nhà có nhiều phước báo.

Quý bà tuổi Mão hiền lương, Tánh tình thục đức thật thà bao dung

Sơ niên nhàn hạ ung dung. Trung niên hỷ sự cùng chung với chàng

Chử tình chỉ hiểu rõ ràng. Tiền tài sự nghiệp giàu sang một đời.

Cửa nhà sang trọng tuyệt vời. công danh chói lọi cả đời vinh quang

Đầu năm vận mới giàu sang. Gia đình hạnh phúc vẻ vang một đời.

Tổng quan tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay việc làm có phần phát đạt nhưng coi chừng những chuyện đua tranh ganh tỵ và cảnh thị phi. Tuy nhiên trong đời sống hằng ngày thì tiền bạc đầy đủ cũng không sợ cảnh mất việc làm. Nếu buôn bán thương mại thì sẽ được giàu sang phú quý, tiền tài dư dả ở hậu vận, quý bà còn nhiều cơ hội tốt để làm giàu.

Phương diện tài chánh: Trong năm tam hợp Hóa lộc và Hỷ thần, vì vậy mà mức thu nhập được khá giả, buôn bán thì phát đạt nhiều hơn, năm nay quý bà có thể thay đổi chổ ở hay buôn bán làm nhà thì rất tốt, có được tài sản cố định cho tương lại và để lại cho con cháu mai hậu. Tháng 5 và 1 có nhiều nguồn lợi lớn cũng như được quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng gắn bó thương yêu nhau trọn đời, tánh tình quý bà rất nóng, bất bình là nói ngay nhưng xong rồi thì bỏ tất cả, đúng như người xưa nói “Khẩu xà mà tâm Phật”. Một đời lo lắng yêu thương chồng con và bà con dòng họ, gởi quà biếu tặng, hoàn thành bổn phận của một người đi trước, có tin vui về chuyện cưới hỏi cho con.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh tiểu đường, phụ khoa tử cung, đau lưng. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm có tin vui về nhà cửa và tiền bạc

Tháng hai: Cẩn thận kẻo bị mất việc làm và tai nạn thương tích

Tháng ba: Buồn phiền đường chồng con. Không biết tâm sự cùng ai.

Tháng tư: Quy nhơn giúp hoàn thiện gia đình và tài lộc

Tháng năm: Vui tươi hạnh phúc nhiều hơn là buồn phiền chán nản

Tháng sáu: Cát tinh Lộc tồn đen lại nguồn tài chánh lớn

Tháng bảy: Có quyền uy và chức vụ bao người kính trọng

Tháng tám: Cẩn thận kẻo bị tiểu nhơn quấy phá nói xấu

Tháng chín: Con thành danh và gia thất nhưng tốn nhiều tiền bạc

Tháng mười: Vợ chồng hạnh phúc. Lo cho con về sau tốt đẹp.

Tháng mười một: Lời ăn tiếng nói khéo léo nên giàu có mỹ mãn

Tháng chạp: Công danh sự nghiệp huy hoàng, mọi người kính nể.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nữ mạng quý bạn bản tính hiền lương thục đức, đa tài đa trí, thông minh lanh lợi nhưng thường cảm thấy cô đơn, tuy nhiên càng về sau càng thoát khỏi cảnh oan trái đi đến hạnh phúc ấm êm, chồng chung tình chung nghĩa, con cái hiếu thảo. Sơ thời được cha mẹ chăm lo chu toàn, trung niên thành tự về gia thất, hậu vận được hưởng phúc cập nhập tiền tài cùng trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!