Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

Năm sinh: Năm Tân Hợi 1971.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con cọp.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Sao Vân Hớn: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn vốn hiền lành, dù đàn ông hay đàn bà nếu gặp Vân Hớn chiếu mạng thì mọi việc cũng bình thường, không có gì nổi bật. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

Vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Mã bị đau: Ngựa bị trúng thương: Xấu

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là tương sanh: tốt – Địa chi tuổi: HỢI gặp năm SỬU là hợp sinh : tốt.

– Thiên can tuổi: TÂN gặp TÂN là: Sanh nhập: có lợi.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuổi Tân Hợi là sanh địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long trì, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhơn, Thiên trì, Quan phù.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Điếu khách, Kinh dương.

2/ Lưu niên vẫn tinh, Thái tuế, Tiểu hao.

3/ Tuần, Triệt, Hoa cái, Bạch hổ, Quan phù, Đà lạ.

Tại cung ấy gặp các sao lưu Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiên hỷ, Nguyệt đức, Quốc ấn, Tứ phủ, Bệnh phù.

2/ Điếu khách, Thiên hư.

3/ Tấu thư, Đường phù, Tang môn, Thiên khách, Địa võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay nhờ quý bạn thông minh lanh lợi, hoạt bát có biệt tài nghị luận, hùng biện, không ngại vượt qua mọi thử thách nên đời sống ngày càng thăng tiến, để hưởng cảnh giàu sang phú quý, trong năm nay bạn phải gánh vác trách nhiệm làm cho đại gia đình mới được hoàn hảo, đây là việc nhân nghĩa, đem lại danh thơm tiếng tốt mà quý bạn có thể tự hào, đồng thời xây dựng cho vợ con một gia đình hạnh phúc.

Tân Hợi tài đúc song toàn.

Vượt bao thử thách gian nan không sờn.

Làm phúc chẳng tính thiệt hơn.

Nhân làm quả ngọt danh thơm lưu truyền.

Công danh sự nghiệp tiến lên.

Đất đai nhà của bạc tiền đầy kho.

Vợ con hạnh phúc ấm no.

Gia đình phú quý thời cơ huy hoàng.

Năm mới nếu có gian nan.

Phúc lành cố tạo an nhàn tấm thân.

Tổng quan tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay trong công việc có phần bế tắc, bắt đầu sự việc tuy là tốt nhưng nhiều gian nan, quý bạn cần phải nhẫn nại chờ thời cơ, tuổi Hợi khoan dung và từ bi bác ái, chắc chắn vượt khỏi mọi khó khăn, để xây dựng một con đường công danh thành công, sự nghiệp thành tựu vẻ vang.

Phương điện tài chánh: năm nay bạn được Hỷ thân tọa thủ chư tài tình hội tụ, như vậy có sự thu nhập tiền bạc cao, đi làm được tăng lương, địa vị việc làm ổn định, mọi người kính trọng tài năng, quả là nhiều đa mưu trí và tâm tư quảng đại nên mọi việc được hanh thông.

Phương diện tình cảm: Năm nay Nhị hợp Thiên hỷ và chư ái tình tinh cho nên được vợ yêu thương quý trọng, biết lo cho con ăn học thành tài: Quả là hai vợ chồng xứng đáng với nhau, chống tài vợ giỏi tạo được gia đình hạnh phúc giàu sang. Nhà cửa xinh đẹp và hạnh phúc trường cửu.

Phương diện sức khoẻ: Thần kinh tọa, viêm nhiễm, phong thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm hưởng tài đắc lộc và gia đình an vui.

Tháng hai: Gia đình vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống an nhàn.

Tháng ba: Đi chơi xa hao tốn tiền bạc và gặp nhiều phiền não.

Tháng tư: Bản tính tốt nhưng đề phòng kẻ xấu phá hoại công danh.

Tháng năm: Có tài năng học thức cao mà gặp cảnh bất phòng thời.

Tháng sáu: Khi đi xa để phòng tiền bạc, tài sản để phòng mất trộm.

Tháng bảy: Nói năng hiển từ, được nhiều người mến thương.

Tháng tám: Được vợ hiền yêu thương, lo cho chồng con vui vẻ.

Tháng chín: Thành công trong công việc tu bộ công việc cho mai sau.

Tháng mười: Số đào hoa có những bóng hồng làm cho tâm hồn xao xuyến.

Tháng mười một: Tin vui về nhà cửa và cuộc sống bình an.

Tháng chạp: Chớ quá tin người mà trong lòng mang ưu phiền.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Hợi nam mạng, bản tánh thông minh, đa trí, tài năng hơn người, đường công danh lên đến tột đỉnh, sự nghiệp tươi sáng mang lại nhiều tiền bạc, thường hay giao thiệp với tất cả mọi người và được người rất kính trong xã hội. Quý bạn ý chí kiên cường, nhiều mưu kế nên sớm thành công, sơ niên gian truân nhiều tai ách, trung niên giàu sang phú quý và nên dụm tiền bạc, hậu vận công danh hiển hách, hưởng phúc lành cập trường thọ mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!