Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

Năm sinh: Năm Tân Hợi 1971.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con cọp.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

Vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi, Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1971 Tân Hợi, 51 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là Tương sanh: tốt – Địa chi tuổi: HỢI gặp năm SỬU là sinh nhập; Tốt – Thiên can tuổi: TÂN gặp TÂN là: sinh hợp; thắng lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Tân Hợi là: sinh địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hoá quyền, Lưu niên vẫn tinh, Thái tuế, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư.

2/ Long trì Tấu thư, Thiên phúc quý nhân, Thiên trì, Quan phù.

3/ Tuần, Triệt, Hoa cái, Bạch hổ, Hoá lộc, Đà La, Thiên là.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiến khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiều:

1/ Tuần, Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhơn, Kiếp sát.

2/ Quan phù, Điếu khách, Kinh dương.

3/ Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Thái tuế Bạch hổ Quan phủ nghĩa là bản thân gặp nhiều điều tốt đẹp, số hưởng được phúc lộc, công danh sự nghiệp rất vẻ vang trong tương lai, quý cô là người gương mẫu, có phước tướng, tính tình phúc hậu, lòng từ ái, thi ân bất cần báo. Quý cô chính là trụ cột trong gia đình, một tay tạo nên gia thế cho chồng con và anh chị em, mang lại hạnh phúc cho gia đình. Quý cô nữ mạng đẹp xinh, khôn ngoan lanh lợi thông minh tuyệt vời

Sơ niên gian khổ với đời, trung niên giàu có một đời hiền vinh

Chàng nàng số phận duyên tình.

Trăm năm hạnh phúc thật tình yêu nhau.

Tiền tài nhà cửa sang giàu.

Công danh sự nghiệp mai sau huy hoàng.

Bước qua năm mới vẹn toàn.

Hưởng tài đắc lộc trời ban phước lành.

Tổng quan tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay có tin vui về việc làm thay đổi công việc và lương bổng cũng được nhiều hơn. Người nữ tuổi Hợi lúc nào cũng được quý nhân theo phù trợ xua đuổi tai ương. Chính vì quý cô làm tốt, từ thiện mà phước lành ứng hiện.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Hoá lộc và Nhị hợp Lộc tồn nên nguồn thu nhập năm nay rất khá, nhưng nên nhớ là bị hung tinh Đại hao toạ thù và tiểu hao chiếu mà chi xuất khá nhiều, chỉ tin người mà cho vay mượn mà mất cả vốn lẫn lời. Đầu năm hao tiền tháng 7 mất của cải.

Phương diện tình cảm: Được Hồng Loan Đào hoa quy tụ nghĩa là có cuộc sống rất hạnh phúc với chồng con, được chồng thương yêu quý nâng niu chiều chuộng, tuy có những nỗi khổ nhỏ trong lòng nhưng phải cố quên đi mà vui sống hạnh phúc với chồng con.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh đường ruột, thần kinh toạ. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khân vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có quyền uy chức vụ nhưng hao tiền.

Tháng hai: Bản tánh vui tươi, bạn bè mến thương, có việc làm mới.

Tháng ba: Tiền bạc nhà cửa đều hoàn hảo, được nguồn thu nhập cao.

Tháng tư: Có tin buồn về chuyện tình cảm trong gia đình.

Tháng năm: Có quý nhơn đem lại tin vui và sống hạnh phúc.

Tháng sáu: Chuyện vui vẻ cưới hỏi và thành công ở việc làm.

Tháng bảy: Cẩn thận kẻo bị tổn hao tiền bạc và sức khoẻ suy yếu.

Tháng tám: Vui tươi và thành công trên phương diện tiền bạc.

Tháng chín: Hoá lộc đem lại tiền tài nhưng bị cảnh tranh chấp.

Tháng mười: Quý nhơn giúp cho thành công trong việc buôn bán.

Tháng mười một: Nhẫn nhịn mới đạt được thành công danh vẻ vang.

Tháng chạp: Chữ tài chữ hiếu thật vẹn toàn nhưng bị người ganh tỵ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Hợi nữ mạng, bản tánh khôn ngoan lanh lợi thông minh, lại hiền lương thực đức, một lòng yêu thương chồng con, tạo dựng cho con cái ăn học thành tài trong tương lai. Về tình cảm riêng tư thì lúc đầu nhiều trắc trở, trung vận lại hạnh phúc nồng nàn, cuối đời lại nhiều gian nan cực khổ, cứ phải luẩn quẩn mãi trong chữ tình, quý cô nên lấy những giáo thuyết trí tuệ từ bi của các tôn giáo mà tìm lối thoát cho mình. Quý cô bản tánh rộng rãi, vui tươi đôn hậu, bén nhạy, nhớ dai, thích đi du lịch, tuổi Tuất một đời giàu có nhà cửa tiền bạc và hưởng phúc báu cập trường thọ chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!