Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Năm sinh: Năm Tân Mùi 1991.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con gấu.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 31 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 31 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 31 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 31 tuổi gặp năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 31 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 31 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Long ngộ vân: Rồng gặp may: Tốt

– Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương khắc; Bất lợi

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỬU là sinh khắc: xấu

– Thiên can tuổi: TÂN gặp TÂN: Sinh hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Tân Mùi là Vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Đà la, Thiên la, Kỵ Chiếu có các sao cố định:

1/ Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Địa võng.

2/ Long trì, Luu niên vẫn tinh, Quan phù, Đại hao.

3/ Bạch hổ, Thiên phúc quý nhơn, Thiên phú, đấu hu, Tuần

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tử phù Đào hoa Nguyệt đức, Bệnh phủ, Thiền việt.

2/ Thiên mã, Điếu khách, Thiên khách, Tiểu hao.

3/ Phượng cát, Giải thần, Quan phù, Tang môn, Kình dương.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô được toạ cung tiểu vấn vương địa, rất may mắn trong việc mua bán nhà cửa hay ruộng vườn đất đai, chớ bỏ qua những cơ hội tốt. Trong việc làm cũng như công danh sự nghiệp nhờ có tài trí mà được mọi người ưu đãi thuận lợi, đi từ thành công này đến thành công khác, quả là có phước lành.

Tân Mùi trọng nghĩa khinh tài. Thông minh tháo vác trong ngoài lo toan

Người xinh đẹp tính đoan trang, ai gặp không mến, ai nhìn không thương

Sơ niên gian khổ tình trường. Trung niên lòng vấn tơ vương bóng người

Công danh sự nghiệp rạng ngời. Tiền tài dư giả, một đời hanh thông

Hậu vận nghiệp nợ trả xong. Vợ chồng hạnh phúc thong dong hưởng nhàn.

Tổng quan tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô phải phấn đấu thì công danh sự nghiệp mới vững chắc, nhà cửa ổn định tiền tài, kể cả tình duyên, mọi thứ đều có nhưng chưa danh chánh ngôn thuận, cho nên lắm lúc tâm còn buồn rầu.

Phương diện tài chánh: Quý cô tự thân lập thân. Vào khoảng 36 tuổi mới tạo dựng được cho mình một cơ nghiệp giàu có. Năm nay có Lộc tồn và Hỷ thần cùng mang lại những nguồn lợi lớn nhưng trong năm có nhiều lần chi xuất to lớn, đề phòng kẻo hao hụt ngân sách…

Phương diện tình cảm: Nhị hợp Đào hoa, nghĩa là có người thương mình trọn đời, nhưng trong có những vấn đề khó nói “Thiên hỷ Thiên không bị triệt” như cố nhân nói “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” quả là một sự ngang trái trong chữ “Tình”.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh tiêu hoá, bệnh nhức đầu, bệnh phụ khoa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân, đắc tiền tài phước lộc và tâm hồn thiên lành

Tháng hai: Thành công nghề nghiệp, tiền bạc nhiều nhưng lắm bệnh

Tháng ba: Vì xinh đẹp tài hoa nên bị người khác ganh tỵ .

Tháng tư: Lòng nhân ái phá tan mọi sự hiềm khích của tiểu nhân

Tháng năm: Thành công trên nhiều lĩnh vực nhưng hao tiền

Tháng sáu: Tánh hạnh nết na, bao người thầm thương trộm nhớ

Tháng bảy: Tiền tài nhà cửa khang trang xinh đẹp

Tháng tám: Phụ nữ thật hiền hậu, vui tươi và xinh đẹp

Tháng chín: Có tin của người ở xa đem lại, đắc tiền tài

Tháng mười: Có sự bế tắc trong công việc và trong công sở làm

Tháng mười một: Thành công nhiều nhưng trả giá bằng sự mệt mỏi

Tháng chạp: Vui tươi hạnh phúc để đón hội vận may trong việc làm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mùi nữ mạng là người thông minh lanh lợi chưa nói đã hiểu, thích xông pha ngoài xã hội, làm những công tác được nhiều người biết tiếng như trong ngành ngoại giao thương mại, đồng thời cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tánh tình dịu hiền, tâm hồn nhân ái, mang lại một cuộc sống vô cùng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người phụ nữ hiền thục, vượng phu ích tử, tương lai sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hưng vượng cập tướng mạo xinh đẹp chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!