Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961

Năm sinh: Năm Tân Sửu 1961.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường).

Cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961

Vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu, 61 tuổi gặp hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu, 61 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu, 61 tuổi bị trực Thái Tuế nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu, 61 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu, 61 tuổi không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Dương nồi ngạn: Dê về suối: Tốt.

– Mạng: THỎ gặp năm THỖ là sanh nhập, tốt

– Địa chi tuổi: SƯU gặp SƯU là Tam tai; Xấu

– Thiên can tuổi: TÂN gặp TÂN là: cùng can; Có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Tân Sửu là Vương địa: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Hóa thần, Tuế phá, Thiên hư, Quan phủ, Đà la, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thái tuế, Địa võng.

2/ Thiên mã, Luu niên vân tỉnh, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao.

3/ Hỏa lộc, Phượng cát, Giải thần, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù Tang môn. –

Tại cung ấy gặp các sao lưu Thiền nã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc

Các sao lưu chiếu: 1/ Tướng quân, Thiên việt, Trực phù. 2/ Long trì, Quan phủ, Đại hao. 3/ Tuần, Lục sỹ, Bạch hổ, Kinh dương.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý ông được tọa cung tiêu vân virợng địa, tốt trong công sở, được lên chức, nắm quyền thêm uy, nếu ông bà làm chủ thì rất phát đạt tiền tài, mua may bán đắc, tiền bạc khá giả, đồng thời được hubởng phúc đức của tổ tiên nên bản thân và con cháu thêm giàu sang phú quý.

Quý ông Tân Sửu thông minh. Công danh sự nghiệp hiển vinh đời đời.

Phước tinh mạng số do trời. Giàu sang tiền bạc trọn đời ấm no.

Khang trang của nhà giàu to. Vợ chồng hạnh phúc chẳng lo ưu phiền.

Tuổi ông chất phát thật hiền, Tiền tài hưởng trọn phước điền tổ tiên.

Vợ hiện có hiểu như tiên. Quý ông năm mới bình yên gia đình.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Có Tuế phá Điếu khách Tang môn nghĩa là chó tin lời ngon ngọt mà thiệt hại trong việc là. Nếu có người kêu gọi buôn bán đầu tư thì cẩn thận kẻo bị thua thiệt, nên giữ yên vị trí cũ mà làm ăn buôn bán, còn khuyeechs trương lớn thì làm gánh nặng cho tương lai. Bản tánh quý ông thẳng thắn trung thực và là người biết giữ uy tín, nên trên mặt giao tế được mọi người tín nhiệm.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Hỷ thần và giáp lộc tồn, vì vậy mà thu nhập tiền bạc được như ý, quý ông vẫn còn nhiều thời cơ tốt để phát đạt nhưng năm nay không nên đầu tư kinh doanh (Sao kế độ) kẻo khó thành, tháng 2 đắc tiền tài và có quà biếu tặng. Tháng 11 tranh chấp kiện tụng và hao tiền.

Phương diện tình cảm: Năm nay Nhị hợp thiên Hỷ cùng ái tình, có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thương yêu quý mến gia đình, quả là vợ chồng tâm đầu ý hợp, tâm hồn thanh xuân, ông bà vui tươi đầm thắm.

Phương diện sức khoẻ: Phong thấp khớp, đau nhức, bao tử. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tốt nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Quý thân. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân được quyền hành chức vụ cao trong công sở.

Tháng hai: Cuộc sống đầy tiền tài và hạnh phúc vợ con vui tươi.

Tháng ba: Chớ tranh chấp cải vã mà đem lại thiệt hại cho bản thân.

Tháng tư: Hành thiện tác phước đời sống được thanh nhàng,

Tháng năm: Đời sống tự lập nhưng nhiều tốn kém và mệt mỏi.

Tháng sáu: Một phút sân si đôi rừng phước đức

Tháng bảy: Lời hay ý đẹp, tạo dựng được nhà cửa thật ổn định,

Tháng tám: Gia đình hạnh phúc vui vẻ, đắc tiền tài hữu phúc lộc.

Tháng chín: Bạn tốt giúp đỡ trên công ăn việc làm, được nhiều tiền.

Tháng mười: Vì lo âu mà sức khỏe suy yếu, cần đi bác sỹ để chữa trị.

Tháng mười một: Bao nhiêu tranh chấp, bấy nhiêu hao hụt về tiền tài.

Tháng chạp: Số đào hoa, ông bướm không chống đỡ nổi.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Sửu nam mạng, quý bạn bản tính thông minh, thích khoa học, điện toán, cơ khí, kỹ thuật đó là những công việc giúp bạn đứng vững trong xã hội thu nhập được nhiều tiền bạc cũng như tạo dựng được nhà cao cửa rộng. Bổn mạng có tài ngoại giao, được mọi người ủy nhiệm và kính nể, sơ niên tuy gian nan nhưng học hành đỗ đạt, tiếng tăm lỗi lạc, trung niên thành tự đường công danh, sự nghiệp vẻ vang và giàu có, hậu vận được hưởng phúc lộc tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!