Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Năm sinh: Năm Ất Dậu 2005.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy (nước suối).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con cua.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Vận hạn tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi không phạm Thái Tuế.

Xem thêm:
Xem ngày tốt xây nhà
Xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt mua nhà
Xem ngày tốt trong tháng

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất là “hên xui”. Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt
– Mạng: THỦY gặp năm THổ là tương khắc: xấu
– Địa chi tuổi: DẬU gặp năm SỬU là: Tam tai; xấu
– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: xung khắc: xấu

Chiêu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại công tốn: Hành Hỏa thuộc hướng Đông Nam Thiên Nam. Đối với tuổi Ất Dậu là: bại địa: xấu. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ Đại hao, Hỏa khoa.

Chiếu có các sao cố định:
1/ Thiên mã, Lưu niên văn tinh,Hòa quyền Tiểu hao, Tuần, Triệt,Tang môn,cỏ thần.
2/ Thái tuế, Lực sĩ, Kinh dương.
3/ Hoa cái, Long trì, Quan phu, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.
Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Quan phù, Đại họa, Hóa khoa

Các sao lưu chiếu:
1/ Nguyệt đức, Từ phù, Kiếp sát Phá toái Phi Tiêm .
2/ Tuế phá Thiến khốc, Thiên hư,Hỷ thần, Thiên phúc quý nhơn.
3/ Phượng cát, Thiên quan Điếu khách,Quả tú, Địa võng, Đà la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay quý bạn được cát tinh Thái âm chiếu nên học hành giỏi và thi cử đỗ đạt khá tốt. Cung tiểu vận được phương cát tốt,gặp được thấy hiện giúp đỡ trên vấn đề học tập cũng như quy nhơn cứu thoát khỏi hạn nạn. Sự nóng nảy làm đỗ vỡ mọi chuyện, đường công danh bị bỏ ngang, vì vậy phải sáng suốt để giải quyết vấn đề cho thông suốt.

Tổng quan tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý bạn thông minh lanh lợi sáng suốt hơn bạn bè, học hành thi cử được ưu hạng, cho nên công việc làm tương lai đầy sáng lạn, công danh chức vụ tốt trong xã hội, con đường tiến thân thẳng tắp và tạo lập.

Phương diện tài chính: Quý bạn tiền bạc khá giả, nhưng phải biết Tích tiểu thành đại. Bổn mạng tuổi Ất Dậu thường phải xa xứ mới thành đạt công danh tiến của giàu sang nhà cửa xinh đẹp. Số tự thân lập thân không nhờ vả đến ai, nhưng sẽ rất giàu có về sau. Tháng 5 và 10 có tiền tài phúc lộc của cải dư thừa,tháng giêng cần thận bị tai nạn..

Phương diện tình cảm: Nhị hợp Hồng loạn và Thiên không nên muốn vui chơi với bạn gái phải hỏi ý kiến của cha mẹ và chịu nghe lời phê bình của người bên cạnh,may ra mới được tốt đẹp. Bằng không rơi vào hố thẳm yêu đương ảm đạm không thoát ra được, còn trẻ cần phải lo học mới tốt cho tương lai.

Phương diện sức khoẻ: Phòng cảm ho, sốt, đau bụng, thương tích đổ máu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt cung Thái âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền bạc phúc lộc,đời sống được an lành.
Tháng hai: Cẩn thận kẻo bị tai nạn bệnh tật và hao hụt tiền bạc.
Tháng ba: Ý nghĩa chân chính đem lại tương lai tươi sáng.
Tháng tư: Đời sống vui tươi hạnh phúc, thi cử đỗ đạt.
Tháng năm: May mắn tiền tài phúc lộc, mọi sự được thuận duyên.
Tháng sáu: Số đào hoa nhiều bông hồng lai vãng.
Tháng bảy: Tin vui về nhà cửa và có sự thay đổi chổ ở vừa ý.
Tháng tám: Tình cảm để lại nhiều tình cảm sâu đậm.
Tháng chín: Tiền tài mỹ mãn, tâm hồn quân tử ai lại không tiết.
Tháng mười: Tuy bị bế tắt nhưng về sau được thành công.
Tháng mười một: Chớ nghe lời ngon ngọt mà bị tổn hao tiền bạc.
Tháng chạp: Quý nhân cứu thoát mọi hoạn nạn tai ách và bệnh tật.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Dậu nam mạng, quý ông quả là người khôn lanh, đa mưu hữu trí, thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bi bác ái để làm căn bản cho cuộc sống, vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn. Bổn mạng nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thì được giàu có. Tuổi quý ông tiến vận nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa rộng, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!