Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Năm sinh: Năm Ất Dậu 2005.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy (nước suối).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con cua.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Bạch: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch hay Thái Bạch Kim Tinh, tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Đây là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.
Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Vận hạn tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi không phạm Thái Tuế.

Xem thêm:
Xem ngày tốt xây nhà
Xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt mua nhà
Xem ngày tốt trong tháng

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 2005 Ất Dậu, 17 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Hồ chi Ngưu – Trâu trong Nước: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỔ là Tương khắc; – Xấu 

– Địa chi tuổi :DẬU gặp năm SỬU là Tam tai; – Xấu

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: khắc nhập; xấu Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Đoài,Hành kim thuộc hướng Chánh tây . Đối với tuổi Ất Dậu là Bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ,Tang Môn, Thiên Quan,Quy Nhơn, Hóa quyền.

Chiếu có các sao cố định: 1-Phượng cát, Giải Thần, Bạch Hổ, Phi Liêm,Lưu Hà 2/ Tướng Quân, Thái tuế, Thiên huPhá toái. 3/ Thiên mã, Điếu khách Bệnh phù,Quốc ấn thiên quan quý nhơn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long hổ,Phượng cát, Thiên mã Hòa lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Phúc đức, Thiên phúc, Hỷ thần, Quả tú 2/Lộc tồn, Thái Tuế, phục binh. 3/Tuần, LongTrì, Thiên khốc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô được phước tinh chiếu mạng nghĩa là trong đời sống sẽ có đủ tiền xài đường công danh ban đầu tuy gặp nhiều trắc trở nhưng về sau hanh thông,quý cô thành công vẻ vang trên đường học vấn,thi cử đỗ đạt cao, tiền tài mỹ mãn và có tin vui trong việc thuế mướn nhà ở.

Tổng quan tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: mỗi một cuộc hành trình giao tiếp,buôn bán hay làm việc đều thu hoạch rất tốt nhiều lợi lộc cho bản thân cũng như gia đình “Thiên mã làm vinh danh cho bổn mạng” đây là những năm cuối.

Phương diện tài chánh: Tam hợp hỷ thần hóa Lộc nghĩa là năm nay thu nhập bình thường đầu năm khó khăn cuối năm tiền tài sung mãn,quý cô có tài mà không gặp được thời cơ tốt, lúc mới bắt tay vào việc đôi khi cảm thấy chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào nhiều.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sự tranh chấp bạn bè vì thiếu hóa hợp trong nội tâm có khi vì vấn đề tài chính mà gia đình xáo trộn bực mình không ăn không ngủ,có tin vui về người thân ở xa. Phương diện sức khoẻ: Cảm sốt, nhức đầu, bệnh phụ khoa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mỗng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngu. Tháng giêng: Vui xuân có tiền bạc và xây dựng một tương lai tốt đẹp

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Tháng hai: Bản tính phước thiện mang lại tiền bạc và của cải.
Tháng ba: Tâm hồn đoan trang hiện từ và dung nhan xinh đẹp.
Tháng tư: Trong việc thi cử học hành mọi việc đều thuận lợi.
Tháng năm: Quá táo bạo đem lại thiệt hại cho thân gái.
Tháng sáu: Long hổ hội mọi sự việc đều tốt đẹp.
Tháng bảy: Tình cảm yêu thương, cuộc sống thật hạnh phúc.
Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn và buồn bực.
Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ ganh tỵ
Tháng mười: Tài lộc mỹ mản, vợ chồng hạnh phúc.
Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít.
Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khổ và buồn bực.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Dậu nữ mạng, tâm tánh hiền hoà, thật thà chất phác, nói năng hiển từ khôn ngoan, cuộc sống rất thanh bạch, phải trái phân minh, cho nên ngoài xã hội luôn có một chỗ đứng vô cùng quan trọng, được mọi người kính trọng thương mến, tuổi Dậu vẫn còn nhiều cơ hội tốt để tạo lập nguồn kinh tế cho gia đình được giàu sang, tạo một đời sống thật hạnh phúc cho ông bà. Sơ niên gặp tai ách tật bệnh gian nan. Trung niên thành tựu mỹ mãn, chức vụ địa vị tốt, hậu vận điền trạch và tiền tài quảng tấn cập thanh nhà hữu lộc chi số.

Hợp với tuổi Canh, Tý, Sửu. Khắc với tuổi Tân, Tý, Ngọ
Hợp với màu xanh, đỏ. Khắc với màu Trắng, đen.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!