Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

Năm sinh: Năm Ất Hợi 1995.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con hươu.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1995 Ất Hợi, 27 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

Vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Hạn Tán Tận: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1995 Ất Hợi, 27 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1995 Ất Hợi, 27 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1995 Ất Hợi, 27 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1995 Ất Hợi, 27 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1995 Ất Hợi, 27 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Giáp Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là Tương sanh: tốt

– Địa chi tuổi: HỢI gặp năm SỨU là sinh nhập; Có lợi

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: Khắc xuất; Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Ất Hợi là sanh địa: tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thái tuế.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Thiên việt, Thiên trù, Tháng bảy nhuần. 2/ Tuần, Long tri, Bệnh phù, Quan phù. 3/ Quốc ấn, Bạch hổ, Hoa cái, Tướng quân, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên la, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Tiểu hao. 2Thiên khôi, Thiên phúc, Quý nhơn. Điều khách, Thanh long Triệt. 3/Phục binh, Tang môn, Thiến khốc, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, do Thái tuế Bạch hổ Quan phù tam hợp năm nay quý cô dường như phải dựa vai gánh vác ra từ việc nhà tới việc sở, và quý cô đảm nhiệm việc đó một cách xuất sắc. Chính quý cô sẽ đem lại vẻ vang cho dòng họ, tiếng tốt lưu truyền. Nhưng muốn thành công thì phải cần có sự giúp ý kiến và tài chính của một người phụ nữ lớn tuổi, riêng phần quý cô thì phải tập nhẫn nại.

Quý cô nữ mạng đẹp xinh. Đoan trang hiền hậu tâm tình đáng yêu

Thiếu thời nết na yêu kiều, Công thành danh toại bao điều vẻ vang

Cửa nhà điền trạch giàu sang. Một đời phú quý giàu sang hơn người

Duyên tình hạnh phúc tươi cười. Ân tình nồng thắm một đời sao quên

Sang năm làm nên. Công danh tiền bạc vương lên với đời.

Tổng quan tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Bổn mạng quý cô có tài giao tế, được đắc nhơn tâm, nói ra là được người khác tin nghe rất hợp với các nghề liên quan đến thương mại, trong ngành ấy chắc chắn quý cô sẽ giàu sang, việc làm vững chắc và được mọi người tính nhiệm.

Phương diện tài chánh: Trong năm được Lộc tồn toạ thủ và chế tài tinh tụ nghĩa là nguồn tài chính năm nay rất khả quan, tự mình xây dựng được một gia tài rất lớn, tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh cố gắng. Tháng giêng đắc tài, tháng 6 hưởng phúc lộc và có quà biếu tặng, mùa hạ hao hụt nhiều và mất của cải.

Phương diện tình cảm: giáp Hồng Loan Đào hoa, quý cô hiền lành và đoan trang cho nên mới gặp mà “người ta” đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tính trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viên ảnh một gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, da nần dị ứng, nhãn khoa. Đầu năm nên câu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc đề nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có nhiều tiền bạc và gia đình hạnh phúc

Tháng hai: Tình cảm vướng vân, nhớ nhung quay quất

Tháng ba: Đề phòng keo tiểu nhơn phá và làm tổn thương danh dự.

Tháng tư: Cuộc sống đầy tình cảm nhưng bị hao hụt tiền bạc

Tháng năm: Chịu cảnh thiệt thòi mà chẳng được báo đáp.

Tháng sáu: Song hỷ lại lắm, đời sống gia đình hạnh phúc

Tháng bảy: Mỗi một cuộc hành trình đều mang lại lợi lộc cho mình

Tháng tám: Thành công trong công việc làm cũng như thi cử đỗ đạt

Tháng chín: Mạnh dạn mang lại thành công vẻ vang trong nghề nghiệp

Tháng mười: Vui vẻ với việc làm, đa thu nhập nhưng cũng đa chi xuất.

Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà thành đạt công danh

Tháng chạp: Thanh nữ xinh đẹp, tâm hồn thật đoan trang phục hậu.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Hợi nữ mạng, được hưởng nguồn tài chính trọn vẹn, cần tiền tài sẽ đến, ước muốn gì cũng đều được thành đạt, nhưng bốn mạng có nhiều điều buồn lo trong lòng, nhất là về phương diện tình cảm, trong tương lai sẽ có nhiều lúc phải chịu cô đơn. Quý cô rất thành thật nhưng cũng rất khôn ngoan lanh lợi, giỏi về mặt giao tế, lời nói rất thu hút lòng người cho nên được bạn bè thương mến. Sơ niên sung sướng, y phục ẩm thực sung túc, trung niên an lành trong công việc làm, hậu vận phát đạt tiền tài hưởng phúc, xinh đẹp hiển từ cái trường thọ chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!