Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Ất Mùi 2015

Năm sinh: Năm Ất Mùi 2015.

Mệnh: Sa Trung Kim (vàng giữa cát).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con gà.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Ất Mùi 2015

Vận hạn tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi bị xung Thái Tuế. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021

Tổng quan tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng năm 2021

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Mùi nam mạng, quý ông đa tài đa trí , hữu dũng đa mưu, cho nên thường được ăn trên ngồi trước, làm chức vụ cao cấp trên cấp dưới đều mến phục thương quý. Quý ông có biệt tài giao tế rất giỏi, ăn nói khéo léo không làm mất lòng ai, một lòng thương quý bạn bè, tạo dựng cơ ngơi cho vợ con được giàu sang phú quý, tiền tài dư dã, cuộc sống luôn được hạnh phúc, một đời thuận buồm xuôi gió, được may mắn này đến may mắn khác. Sơ niên nhiều quý nhơn phù trợ, trung niên hòa thuận tạo dựng đời sống êm đẹp, tài lộc nhà cửa cao sang, hậu vận phát tài phước cập trường thọ chi mạng.

Các bạn hãy Đăng Ký theo dõi kênh TỬ VI NGÀY TỐT để đón xem các kiến thức về tử vi, thông tin tử vi hằng ngày, tử vi năm, sao chiếu mệnh và vận hạn từng năm cho 12 con giáp nhé!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!