Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Tý 1996

Năm sinh: Năm Bính Tý 1996.

Mệnh: Giang Hạ Thủy (nước sông thường).

Cầm Tinh: Con chuột, xuất tướng tinh con rắn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi gặp sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Bính Tý 1996

Vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi gặp hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Hậu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỖ là tương khắc; Bất lợi

– Địa chi tuổi: TÝ gặp năm SỬU là hợp khắc: Tổn tài

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp TÂN là: sanh hợp; Thắng lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Không Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với Bính Tý là bại địa; Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Trực phù, Lực sỹ, Đà la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên việt, Đường phù, Tử phù, Kiếp sát.

2/ Tuần, Thiếu Lâm, Thiếu hỷ, Lưu niên vẫn tinh,Đại hoa.

3/ Triệt, Long đức, Tấu thư, Thiên Lạc

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc,

Các sao lưu chiểu:

1/ Triệt, Tướng quân, Thiên phúc quý nhân, Quốc ấn, Bạch hổ, Phi mãi.

2/ Tuần, Thiếu âm, Thiếu kỳ, Lưu niên vẫn tinh, Đại hoa.

3/ Triệt, Long đức, Tấu thư, Thiên la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay các phước tinh trong bầu trời sẽ đem lại cho quý bạn công danh tiền bạc và thành công vẻ vang trong khoa bảng. Bồn mạng được sung túc lúc nhỏ, nhưng đến tuổi thành niên thì tự thân lập nghiệp, tạo ra một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuổi Tý hướng Thiên lộc tiền tài mỹ mãn.

Bính Tý đa anh đài. Thông minh lanh lợi tiện tài giàu sang.

Học hành thi cử giàu sang. Công danh lợi lộc bạc vàng mai sau.

Tình duyên ân ái bên nhau. Lời thề nguyện ước về sau mãi còn.

Uyên ương tổ ấm vàng son. Trăm năm vui vẻ mãi còn đâu đây.

Sang năm vận hậu sau này. Hưởng tài đắc lộc sum vầy vui tươi.

Tổng quan tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Cung quan lộc tụ hợp Lưu niên vẫn tinh Thiên hỷ và Đại hao, quý bạn phải cố gắng học hỏi rất nhiều để tạo cho mình chỗ đứng vững vàng trong xã hội và được một việc làm xứng đáng. Năm nay trong đời sống có nhiều bế tắc, có khi không còn đủ tiền cho chi phí hằng ngày, nhưng quý bạn phải đợi năm tới mới hoàn mỹ, quý bạn phải có tài ăn nói và được bạn bè tín nhiệm.

Phương diện tài chánh: Giáp lộc Tồn và Hỷ thần chiếu mạng nghĩa là tương lại có nhiều triển vọng một phần nguồn tài chính dồi dào, một đời tuổi Bính Tý nhờ phước tinh Lộc tồn mà gặp được nhiều may mắn trên phương diện tiền tài, muốn được cầu xin sẽ thành. Tháng 2 và 7 đắc tiền tài phúc lộc.

Phương diện tình cảm: Ngoại tam hợp Hồng Loan và Đào hoa cùng Thiên Hỷ tuy còn trẻ nhưng đã gặp tình yêu nóng bỏng, bản tánh lại nao nao lãng mạn, không chịu xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng.

Phương diện sức khoẻ: Can phong dị ứng, họ cảm, yếu phổi.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân tốn kém nhiều tiền bạc và có chuyện buồn.

Tháng hai: Được bạn tốt giúp đỡ tiền bạc và việc làm.

Tháng ba: Chớ tranh chấp mà mang lại thiệt hại cho bản thân.

Tháng tư: Sau cơn mưa trời lại nắng, khó khăn xong rồi lại vẻ vang.

Tháng năm: Thành công trên đường đời học vấn và thi cử

Tháng sáu: Tiền tài phát đạt, cuộc sống được an vui hạnh phúc.

Tháng bảy: Đi chơi xa, có nhiều học hỏi và may mắn về tiền bạc

Tháng tám: Nhẫn nại thì vượt qua mọi bế tắc trong đời sống.

Tháng chín: Học hành thi cử đỗ đạt cao và có việc làm mới.

Tháng mười: Chở táo bạo mà gây thiệt hại cho bản thân.

Tháng mười một: Số đào hoa, nhiều cô gái yêu thương quý mến.

Tháng chạp: Nhớ ăn nói khôn ngoan, mọi sự được bình yên.

Nói chung cuộc đời tuổi Bính Tý nam mạng, quý bạn là người trọng nghĩa lý đạo đức của con người, được long tin của cấp trên. Quý bạn sinh ra để có cuộc sống sung sướng an nhàn, giàu sang phú quý, tạo lập được nhà cao cửa rộng. Cho nên đường học vấn cũng như công danh sự nghiệp đều thành công dễ dàng. Đó là nhờ bản chất thông minh lanh lợi và cần mẫn siêng năng của quý bạn. Sơ niên sung sướng, trung niên học hành thành tài bằng cấp cao, hậu vận hưởng phúc lộc. Vì vậy mà bước đường đời lúc nào cũng hạnh phúc, tạo thêm phước lành, hưởng lộc và tiền tài cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!