Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996

Năm sinh: Năm Bính Tý 1996.

Mệnh: Giang Hạ Thủy (nước sông thường).

Cầm Tinh: Con chuột, xuất tướng tinh con rắn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Bạch: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch hay Thái Bạch Kim Tinh, tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Đây là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996

Vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý, 26 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Hậu thực quả: Khi ăn trái: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỎ là Tương khắc: Xấu

– Địa chi tuổi: TÝ gặp năm SỬU là Sanh xuất: Tốt

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp TÂN là Hợp sinh; tốt Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Bính Tý là Bại địa: tổn tài

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên Khôi, Thiên trì, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuần, Thiếu âm, Thiên hỷ, Lưu niên vẫn tinh, Tiểu hao.

2/ Thiếu dương, Thiên không, Lực sỹ, Kinh dương, Địa võng.

3/ Nguyệt đức, Tấu thu Thiên việt, Đường phù Tử phù, Kiếp sát.

Tại cung ấy gặp các sao lưu Hồng Loan Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc,

Các sao lưu chiếu:

1/ Phục binh, Điếu khách, Qủa tú.

2/ Quan phù, Trực phủ, Đà la.

3/ Triệt, Long đực, Hỷ thần, Thiên la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tan hợp Thiên Hương Phúc đức Từ phù, quý cô thông minh lanh lợi sáng suốt và tài giỏi, biết lo cho mình một địa vị tốt, tương lai rất vẻ vang nhưng năm nay bị Đại hao toạ thủ và Tiểu hao nghĩa là sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức dồn dập và đề phòng bệnh phụ khoa.

Bính Tý vaữ mạng đẹp xinh. Tâm hồn hiền dịu thân hình đoan trang

Sơ niên sang sướng bình an. Trung niên giàu có an khang một đời

Công danh địa vị gặp thời. Tương lai phú quý gấp mười hôm nay

Duyên tình lắm nỗi chua cay. Hợp tình hợp mạng mai này an vui

Bước qua năm mới hết xui. Hưởng tài thọ lộc mãi vui với đời.

Tổng quan tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô nên giữ yên cương vị của mình, chớ nghe lời bạn bè xúi giục mà bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng mà về sau này không thể nào tìm lại được, đi về ngành buôn bán thì chắc chắn không thành công mà còn thua lỗ nặng nề. Trên phần giao tế, quý cô rất khôn khéo hiền hoà nên thu phục

Phương diện tài chánh: Số mạng có Thiên lộc cho nên trong đời sống không phải lo nghĩ về tiền, thế nào cũng được hưởng một số tiền lớn, hơn nữa quý cô lúc nào cũng giữ một đời sống rất quân bình, tự mình đảm nhiệm và quản trị việc làm, chức vụ và quyền thế của mình một cách dễ dàng. Tháng 4 và 11 đắc tiền bạc cùng quà tặng. Tháng 1 và 7 hao tiền mất của cải.

Phương diện tình cảm: Hồng loan Đào hao toạ thủ Thiên hỷ chiếu, năm nay quý cô có thể lên xe hoa về làm dâu nhà người, cho hai họ uống rượu hồng để mừng dâu hiền rể quý, được tin vui có cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, liên quan đến chuyện cưới hỏi anh chị em trong gia đình.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh dị ứng ngoài da, khí hư, nhức đầu, cảm mạo.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm gia đình hạnh phúc nhưng hao hụt tiền tài

Tháng hai: Tâm hồn tốt sao bị người phá đường công danh mình

Tháng ba: Nhiều sự tranh chấp cuộc sống rất sóng gió

Tháng tự: Đắc tiền bạc nhiều, may mắn được quý nhơn giúp đỡ

Tháng năm: Minh mẫn sáng suốt để có đời sống an vui thanh nhàn.

Tháng sáu: Có hao hụt tiền bạc và trong lòng đấy buồn lo

Tháng bảy: Đời sống vui tươi hạnh phúc, thi cử đỗ đạt

Tháng tám: Dung mạo xinh đẹp, đời sống thật hạnh phúc

Tháng chín: Tin vui vẻ thay đổi nhà ở và việc làm mới

Tháng mười: Bị bế tắc trong sự nghiệp, tâm hồn buồn phiền

Tháng mười một: Tiền tài mỹ mãn, vạn sự được như ý.

Tháng chạp: Cẩn thận kẻo mất việc làm và tai nạn bệnh tật.

Nói chung cuộc đời tuổi Bính Tý nữ mạng, tính tình hiền lành, nết na, đoan trang hiền thục, dung nhan xinh đẹp mỹ miều cho nên giỏi về kinh doanh thương mại thì đạt giàu sang, tạo lập nhà cao cửa rộng, gia đình hạnh phúc. Chồng có công danh sự nghiệp vững chắc. Tuổi Tý sống với tinh thần Công, Dung, Ngôn, Hạnh được tiếng tốt để đời. Trung niên làm ăn phát đạt, hậu vận sung sướng an nhàn hưởng lộc và tiền tài cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!