Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Năm sinh: Năm Đinh Sửu 1997.

Mệnh: Giang Hạ Thủy (nước sông thường).

Cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con trùn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 25 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 25 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 25 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 25 tuổi gặp năm Sửu bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 25 tuổi không phạm Kim Lâu

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 25 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỎ là khắc nhập: xấu

– Địa chi tuổi: SỬU gặp SỬU là Tam tai; Xấu

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN là: khắc xuất; Hao tài

Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương Hành thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Đinh Sửu là bại địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tấu thư, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la.

Chiếu có, các sao cố định:

1/ Hoa cái, Thiên quan quý nhân, Thái tuế, Quan phù, Đà la, Địa Võng.

2/ Tuấn, Phượng các, Lực sỹ, Giải thận, Tang môn, Kinh dương.

3/ Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Đại hao.010.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên Mã, Thiên Khốc, Điều Khách.

Các sao lưu chiểu:

1/ Thiên phù, Trực phù, Phục binh.

2/ Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Bạch hổ.

3/ Hoa cái, Thiên phúc quý nhân, Thái tuế, Quan phù, Đà la, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, quý bạn bản tánh thẳng thắn, thành thật và thành tâm, sống theo đạo lý và tình người, đồng thời long lan quy phụng hội tụ túc là như rồng chấp cánh, cho nên đường công danh học hành thi cử hanh thông, việc làm vững chắc, bạn đồng nghiệp yêu thương mến chuộng, cấp trên trọng dụng.

Đinh Sửu bản lĩnh siêng năng. Thông minh đạo đức càng tăng phẩm người.

Sơ niên tuổi trẻ tuyệt vời. Trang tiến sự nghiệp sáng ngời hiền vinh.

Nguyệt ông thắt chặt dây tình. Trai tài gái sắc gia đình cao sang.

Năm nay tuy gặp Điều, Tang. Vòng chàng đi trước vòng nàng theo sau.

Của nhà điền trạch sang giàu. Vợ chồng hạnh phúc cùng nhau sống đời.

Vui xuân năm mới ân cần. Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an.

Tổng quan tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm có Tuế phá Điếu khách trang môn, quý bạn làm nhiều mà hưởng chẳng bao nhiêu, sự thủ ân báo đáp không như ý

Phương diện tài chánh: Năm nay chỉ thu nhập bình thường, chẳng lấy gì làm khả quan cho lắm, bị Đại hao tọa ở cung Quan lộc vì vậy cố gắng lắm cũng không như ý, nhưng người xưa nói có hao tài tốn của mà gia đình được bình an thì tốt lắm rồi, tháng 3 và tháng 8 có tiền bạc.

Phương diện tình cảm: Giáp Hồng loan đào cho nên bản tánh của các bạn hào hoa phong nhã, khi yêu thương thì rất nồng nàn, có người yêu xinh đẹp thật dễ thương thật tâm đầu ý hợp, hai họ có hy vọng nhận thiệp báo hỷ, uống rưu mừng dâu hiền rễ quý, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: họ cảm, bao tử suy yếu, bệnh da,

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái « Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân). Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có nhà mới và thay đổi chỗ ở vừa ý.

Tháng hai: Số mạng đào hoa, nhiều cô mến thương yêu quý.

Tháng ba: Phước tinh mang lại một cuộc sống an lành hạnh phúc.

Tháng tư: Dám nói dám làm đem lại nguồn vui tiền bạc.

Tháng năm: Tuy mệt mỏi nhưng vẫn được tiến tài thắng lợi.

Tháng sáu: Gặp kẻ xấu dạng quấy phá đường công danh của mình.

Tháng bảy: Tiền tài sự nghiệp, mọi sự đều được quý nhân giúp đỡ.

Tháng tám: Tiền bạc và tình cảm đều đến, cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp

Tháng chín: Trong việc thi cử học hành mọi việc đều được thuận lợi,

Tháng mười: Nhờ có lòng nhân ái nên thoát khỏi mọi buồn phiền

Tháng mười một: Anh em thành đạt trong mọi việc học hành thi cử.

Tháng chạp: Số mạng đào hoa, được nhiều cô gái yêu thương quý mến.

Nói chung cuộc đời tuổi Đinh Sử nam mạng, quý bạn sinh ra để được hưởng cuộc sống sung sướng an nhàn, giàu sang phú quý, tạo lập được nhà cao cửa rộng. Sơ niên sung sướng, trung niên học hành đỗ đạt bằng cấp cao, hậu vận hưởng phúc lộc tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!