Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Năm sinh: Năm Giáp Thân 2004.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy (nước suối).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con heo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2004 Giáp Thân, 18 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Vận hạn tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2004 Giáp Thân, 18 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2004 Giáp Thân, 18 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2004 Giáp Thân, 18 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2004 Giáp Thân, 18 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2004 Giáp Thân, 18 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Kê giáp viên: Gà về vườn: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THÔ là tương khắc: xấu

– Địa chi tuổi THÂN gặp năm SỬU là xung khắc; Hoa tốn

– Thiên can tuổi: GIÁP gặp TÂN là: hợp sinh; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Cấn, Hành, Mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với tuổi Giáp Thân là bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Phi liêm, Thiên khối.

Chiếu có các sao cố định:

1/Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thiên không?

2/ Trực phù, Thiên hỷ, Thanh long, Quả tú, Thiên lạ.

3/ Triệt, Thiếu âm, Cô thần, Phục linh, Thiên việt, Thiên trù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng Loan, Đào hoa, Thiên Hỷ, Lộc tồn, 

Các sao lưu chiến:

1/Bạch hổm, Hoa cái, Tấu thiên.

2/ Phúc đức, Thiên đức, Tướng quân, Thiên quan quý nhân, Quốc ấn, Kiếp sát.

3/ Tuấn, Tử phù, Hồng Loan, Nguyệt đức, Bệnh phì, Đại võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Long Đức Trực phù Thiếu âm nên quý bạn phải chịu thiệt thòi, thường thì tài năng và sức đóng góp của mình được đền bù xứng đáng, nhưng quý bạn luôn vui tươi hòa đồng. Đó là sức mạnh và Phúc đức mai sau, năm nay lo học hành để tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Tổng quan tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay cũng Quan lộc Thanh long Trực phù, nghĩa là quý bạn làm việc gì cũng trong tinh thần vô vị lợi. Năm nay chuyện học hành thi cử là chính, đó là căn bản tạo dựng một tương lai chói lọi, nếu

Phương diện tài chính: Bản tánh thường chi tiêu rất xa hoa, nếu biết tiết kiệm thì giàu sang không mấy chốc. Trong năm có Lộc tồn chiếu và Giáp hỷ thần, như vậy nguồn thu nhập tài chính khá hơn những năm trước đây. Tháng 7 và tháng 12 có nhiều tiền còn được nhiều quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm: Trong Đài hoa chiếu và ngoại Tam hợp Hồng loan Nghĩa là đời sống tình cảm thật sôi động, trong lòng toàn những yêu thương quyến luyến, nhưng quý bạn còn trẻ, chuyện lo học hành là thượng sách, còn tình cảm thì tương lai cần chọn người hạn tuổi thì mới hạnh phúc đến ngày răng long đầu bạc. Phương diện sức khoẻ: Bệnh viêm sưng, bệnh hậu môn, đau đầu

Đầu năm nên câu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 10 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm hưởng lộc, tiền bạc học hành giỏi

Tháng hai: Những dự tính về thi cử đều được thành công tốt.

Tháng ba: Công thành danh toại, tiền tài mỹ mãn sống an nhàn.

Tháng tư: Quý nhơn cứu giúp tiền bạc, gia đình bình an.

Tháng năm: Số đào hoa nhưng tình đến rồi tình lại đi.

Tháng sáu: Lời hay ý đẹp, cuộc sống cao thượng được người quý mến,

Tháng bảy: Bình minh chiều diện, tiền tài công danh đầy đủ.

Tháng tám: Bao nhiêu tranh cãi, bấy nhiêu buồn phiền

Tháng chín: Tánh hay làm phước mà sao vẫn bị tai oách hoạn nạn.

Tháng mười: Thành công trong công việc học hành và tương lai chói lội.

Tháng mười một: Sổ đào hoa được nhiều bông hồng lai vãn.

Tháng chạp: Nhà cửa khang trang xinh đẹp, tiền tài mỹ mãn.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Thân nam mạng, quý bạn làm việc gì chớ vội nóng mà hỏng hết đại sự, phải chờ cơn sóng gió qua hết rồi mới thực hiện thì tất cả mới được như ý, cổ nhân đã nói “dục tốc bất đạt”. Tuổi Thân thành công trong duyên sớm bị trắc trở, mối tình đầu giữa đường đứt gánh, ông tơ bà nguyệt cắt đứt dây tơ phải về sau vợ chồng mới hạnh phúc ăn đời ở kiếp với nhau được. Sơ niên việc học hành gian nan, trung niên thành đạt tiền bạc, hậu vận an nhàn phú quý cập trường thọ chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!