Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Năm sinh: Năm Giáp Tuất 1994.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con ngựa.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1994 Giáp Tuất, 28 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Vận hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1994 Giáp Tuất, 28 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1994 Giáp Tuất, 28 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1994 Giáp Tuất, 28 tuổi gặp năm Sửu bị hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của mình. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1994 Giáp Tuất, 28 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1994 Giáp Tuất, 28 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Cầu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu.

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là Tương sanh: Tốt

 – Địa chi tuổi: TUẤT gặp năm SỬU là sung khắc: bất ổn

– Thiên can tuổi: GIÁP gặp TÂN là: Hợp sinh; có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Giáp Tuất là sinh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định phúc đức, Thiên đức, Thanh long, Quả tú, Thiên La.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Bệnh phù, Địa võng.

2/ Thiếu dương, Hồng Loan, Thiên Việt, Thiên trù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh, Triệt.

3/ Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khối, Tử phù, Phi liếm.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Phúc đức, Tủ phủ, Triệt.

Các sao luu chiếu:

1/ Triệt, Thiên quan quý nhân, Lưu niên vẫn tinh, Tang môn, Đại hao.

2/ Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Trực phù.

3/ Long đức, Thiên hỷ, Bệnh phù, Quốc ân, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, Tam hợp Thiếu dương Tử phù Phúc đức tức là thông minh lanh lợi, sáng suốt để chiếm đoạt công danh định vị. Tiền tài lợi lộc hầu xây dựng một gia đình toàn thiện hoàn mỹ. Quý bạn có một đời sống vững chãi, tiền bạc giàu có, đủ khả năng để nhận trọng trách và không phụ lòng tín nhiệm của cấp trên.

Giáp Tuất nam mạng thanh cao. Công danh sự nghiệp ước ao đã thành.

 Sơ niên một thời tan tành, Tiền tài bất tụ lại dành gian nan.

Trung niên lập nghiệp dễ dàng. Tiền tài nhà của bạc vàng giàu to.

Việc làm nhà của chăng lo. Vợ chồng hạnh phúc ấm no trọn đời.

Tân sửu năm mới gặp thời, hưởng tài đắc lộc của trời ban cho.

Tổng quan tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: trong năm bị hung tinh La hầu chiếu mạng nên có thể bị thị phi kiện tụng và đau ốm nặng, rắc rối về thuế vụ pháp luật, đồng thời đề phòng nữ sắc kẻo mang họa vào thân, bị tiểu nhân nói xấu sau lưng, bước tiến công danh và sự giao tế cũng bị bế tắc và bị cô lập trong việc làm khiến cho tâm trạng buồn lo.

Phương diện tài chánh: Ngoại tam hợp lộc tổn và chư tài tinh tụ hội nghĩa là thu nhập khá hơn năm trước đây, nếu kinh doanh buôn bán thì được phát tài phát lộc, hậu vận được tiền tài đầy đủ, tháng 3 và tháng 8 có tài lộc.

Phương diện tình cảm: Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cùng Thiên hỷ, nghĩa là vợ chồng hạnh phúc và có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền, nếu bạn nào chưa có gia thất chắc chắn sẽ gặp ý trung nhân, tâm đầu ý hợp, tổ chức ngày vui cho hai họ uống rượu hồng.

Phương diện sức khoẻ: Đau đầu, bụng dị ứng ngoài da. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân hành thiện tác phước, đời sống được an lành

Tháng hai: Mỗi cuộc hành trình đem lại tiền bạc, của cải, nhà cửa.

Tháng ba: Hưởng được nhiều tiền tài phúc lộc, đường công danh toại ý

Tháng tư: Tiên cát hậu hung, có tiền nhung mệt mỏi

Tháng năm: Số đào hoa, nhiều bóng hồng để ý lai vãng.

Tháng sáu: Buồn phiền và hao tiền nhưng tư tưởng tốt đẹp,

Tháng bảy: Tâm hồn thánh thiện, hay cứu giúp người khó khăn

Tháng tám: Cát tinh đem lại tiền tại nhà cửa và đời sống an bình.

Tháng chín: Số đào hoa, đôi lứa yêu thương nhau nồng nàn.

Tháng mười: Tin buồn về việc làm và kẻ xấu phá hoại bước tiến.

Tháng mười một: Táo bạo đem lại hạnh phúc gia đình

Tháng chạp: Thường hay cứu giúp người nghèo khó và tốn tiền bạc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất nam mạng, thông minh đa tài hữu trí, chỉ nhờ vào tài năng của mình mà có chức vụ cao trong xã hội và xây dựng một gia đình hoàn thiện toàn mỹ, mang lại hạnh phúc cho vợ con sau này. Bản tánh quý bạn thích cuộc sống vui nhộn, thường sinh hoạt với các đoàn thể hoặc cộng đồng, thí dụ như cộng đồng tôn giáo, đồng thời cũng một lòng thương quá bà con thân thít, lại kế cận với những người quyền cao chức trọng, vì vậy mà thành đạt nhà cửa tiền bạc, hậu vận được an nhàn phú quý.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!