Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Năm sinh: Năm Mậu Dần 1998.

Mệnh: Thành Đầu Thổ (đất đấp thành).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con thuồng luồng.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần, 24 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Vận hạn tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần, 24 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần, 24 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần, 24 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần, 24 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần, 24 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu.

– Mạng: THỎ gặp năm THỎ là tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi: DÂN gặp năm SỬU là Sinh hợp: Tốt

 – Thiên can tuổi: MẬU gặp TÂN là: sinh nhập: Tốt Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với Mậu Dần là bại địa: Xấu

Toạ cung tiêu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phủ, Quốc ấn, Kiếp sát.

2/ Thiên hỷ, Phục binh, Thiên trù, Trực phù, Quả tú, Địa võng.

3/ Long đức, Thiên quan quý nhơn, Phi liên

Tại cung ấy gặp các sao lưu:Tam đức Hồng loạn, Đào hoa, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng cát, Giải thần Quan phủ, Thái tuế, Đà la.

2/ Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên không.

3/ Hồng loạn, Nguyệt đức, Tử phù, Thiên la, Tướng quân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp thiếu âm Long đức, Trực phù cho nên việc làm nhiều mà lợi lộc chẳng được bao nhiêu, bày ra nhiều việc cũng chẳng ăn thua gì, thì thôi coi những cố gắng của mình như tạo phúc đức cho công danh sự nghiệp được êm xuôi. Tuổi quý cô hãy chờ thời cơ tốt, chở nóng này mà hỏng hết việc, những việc gì muốn chắc sẽ đạt được, tuy lúc đầu gặp khó khăn nhưng về sau toại ý.

Mậu Dần nữ mạng thông minh. Nết na thùy mị dáng hình đoan trang.

Học hành thi cử vẻ vanh. Công danh lợi lộc mới mang vào đời.

Duyên tình lỡ bước đàn đội. Về sau hạnh phúc một đời thủy chung.

Giàu sang tiền bạc vô cùng. Cửa nhà xinh đẹp cùng chung an nhàn.

Tân Sửu năm mới vạn an. Gia đình hưởng lộc an khang trọn đời.

Tổng quan tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Cung quan lộc Long đức thiên quan quý nhơn hội tụ nghĩa là quý cô gặp được thầy hiền bạn tốt nâng học hành cũng như trong việc làm, để có một sức học rất thỏa đáng, tiền bạc lương bỗng cũng được hậu

Phương diện tài chánh: Năm nay tam hợp Hóa lộc tọa thù ngoại tam hợp Lộc tồn nghĩa là thu nhập rất cao nên có làm ăn buôn bán thì được phát tài phát lộc cuộc sống thịnh vượng. Tuổi Dần đứng đầu trong thiên hạ, nếu biết tính toán cẩn thận thì nhà cửa khang trang, ruộng vườn đầy rẫy, tương lai huy hoàng, tháng 1 và 3 đặc hữu lộc nhưng trong năm có nhiều việc buồn phiền lo âu vì chữ tình.

Phương diện tình cảm: Đời sống tình cảm của quý cô năm nay như một giấc mơ chợt đến rồi chợt đi, nhưng trong lúc còn thanh xuân thì coi việc học hành thi cử là việc chính, có thể mới đảm bảo một tương lai an toàn, một gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh khí hư bạch đới, Đau nhức đầu. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Chí cao thượng thành công to lớn.

Tháng hai: Sự nghiệp tấn tiền bạc mọi sự đều tốt đẹp.

Tháng ba: Đắc tiền bạc công danh nhưng trong lòng đầy buồn phiền lo âu.

Tháng tư: Đi xa đề phòng tiền bạc, tài sản để mất trộm

Tháng năm: Bao nhiêu quyền hành là bấy nhiều tranh chấp.

Tháng sáu: Thành công trên học vấn những tiền bạc hao hụt.

Tháng bảy: Cuộc sống tự lập thành công rực rỡ,

Tháng tám: Tiền tài dư dã, gia đình hạnh phúc đầm ấm,

Tháng chín: Chớ trèo cao mà té nặng biết người biết mình mới tốt.

Tháng mười: Tình chàng ý thiếp nồng nàn thương yêu,

Tháng mười một: Cẩn thận kẻo bệnh tật, sức khỏe suy yếu,

Tháng chạp: Làm lành mà vẫn bị nhiều người oán trách chê bai.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Dần nữ mạng, quý bạn xinh đẹp hiền từ, tâm hồn trong trắng đoan trang dễ thương và đa tài. Quý bạn học thức cao, cuộc sống thành công vẻ vang, giàu sang phú quý. Trên phương diện tình cảm thì nhiều rắc rối, mối tình đầu khó thành, về sau mới trọn vẹn. sơ niên đầm ấm vui sướng, được gia đình cha mẹ bao bọc yêu thương, trung niên thành tài, hậu vận đắc tài thọ lộc.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!