Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Năm sinh: Năm Nhâm Ngọ 2002.

Mệnh: Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con chồn cáo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Sao Vân Hớn: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, 20 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn vốn hiền lành, dù đàn ông hay đàn bà nếu gặp Vân Hớn chiếu mạng thì mọi việc cũng bình thường, không có gì nổi bật. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, 20 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, 20 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, 20 tuổi gặp năm Sửu bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, 20 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, 20 tuổi không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Hổ dõng thiên: Cọp ra oai: Tốt

Mạng: MỘC gặp năm THỔ là tương khắc; Xấu

– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm SỬU là Sinh nhập, tốt

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp TÂN là Học sinh; tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm

ân Sứa 2021-2022) tiêu vận động tại cung: Ly, Hành, Hoả thuộc hướng chánh Nam. Đối với tuổi Nhâm Ngọ là sanh địa: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định:

1/Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sỹ, Hoá lộc, Phi liêm.

2/ Trực phù, Quốc ấn, Thiên quan quý nhân, Triệt.

3/ Long đức, Tướng quân, Địa võng, Tuần. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Kinh dương, Đàla, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Kình dương Lực sỹ, Hoá khoa.

2/ Thiểu đường, Thiên không, Phục binh, Lưu | hà, Thiên la.

3/ Nguyệt đức, Thiên long, Hoá kỹ, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô nhờ toạ cung tiêu vẫn sanh địa, nghĩa là rất tốt trên phương diện tiền bạc tình cảm. Lúc nào cũng được con người tốt giúp đỡ, tạo cho quý cô có một tương lai thật huy hoàng, học hành đến nơi đến chốn được bằng cấp cao. Đồng thời quý cô lại là người con hiếu thảo, đúng là trời không phụ người hiền.

Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tam hợp Lộc tồn Tướng quân, Bệnh phù học hành nên chọn lựa ngành nào đúng với khả năng của mình thì mới thăng tiến. Quý cô có một cuộc sống độc lập nhưng không vì thế mà không ngó ngàng đến.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Hỷ thần hoá lộc nghĩa là năm nay thu nhập bình thường, đầu năm khó khăn, cuối năm tiền tài sung mãn, quý cô có tài mà không gặp được thời tốt, lúc mới bắt tay vào việc đội khi cảm thấy chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lại lợi lộc, tiền bạc thu vào.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sự tranh chấp giữa vợ chồng vì thiếu sự hoà hợp trong nội tâm (Hồng loan Đào hoa bị Tuần), có khi vì vấn đề về việc cưới hỏi và được cháu bé ngoan hiền.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, nhức đầu, cảm sốt.

1 năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bình Định Hoài Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Cuộc sống đầy vui tươi hạnh phúc và hưởng tiền bạc.

Tháng hai: Người đã đẹp, mà tâm hồn lại đoan trang hiện thực.

Tháng ba: Có tiền tại nhà của sự nghiệp được bạn bè giúp đỡ

Tháng tư: Chuẩn bị thi cử học hành, mọi sự tốt đẹp bảng vàng đề tên

Tháng năm: Cuộc sống yên lành hạnh phúc, tiền bạc sẽ đến

Tháng sáu: Long hổ hội, mọi sự việc đều tốt đẹp

Tháng bảy: Tình cảm yêu thương cuộc sống thật hạnh phúc

Tháng tám: Qúa nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực

Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ khác ganh ghét

Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc

Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít

Tháng chạp: Mỗi bước đi đểu gian khổ buồn bực.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng, quý cô nhờ Thiên trung hoà cho nên cuộc đời rất bình an, đầy đủ khả năng nhân lành quan trọng, do quý cô đã gieo “Gieo nhân lành nên được hưởng quả ngọt”. Đường tình duyên nhiều trắc trở cho nên cần phải chọn người hợp tuổi hợp mạng để về sau được trăm năm hạnh phúc. Tuổi quý cô tiền bạc không thiếu, nhà cửa cao sang xinh đẹp, suốt đời có cuộc sống thanh nhàn, hậu vận hưởng giàu sang cập xinh đẹp chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!