Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

Năm sinh: Năm Quý Dậu 1993.

Mệnh: Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con đười ươi.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021

Sao Thổ Tú: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 29 tuổi gặp Sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú hay Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân, đây là sao xấu đối với cả nam, nữ mạng và gia trạch. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nhất là vào tháng 4 và tháng 8. Những người cao tuổi gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm đau khó khỏi. Tuy nhiên, với những người thuộc mệnh Thổ, bao gồm cả đàn ông và đàn bà lại rất hợp với sao Thổ Tú. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, làm cho gia chủ không kiên định trong mọi việc, đặc biệt là việc làm ăn, luôn hoài nghi mọi điều và không hăng hái trong bất cứ việc gì, tuy nhiên không gặp phải tai họa gì.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

Vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 29 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Quý Dậu, 29 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Quý Dậu, 29 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Quý Dậu, 29 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 29 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Vận niên tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021

Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: KIM gặp năm THỔ là tương sanh: tốt

 – Địa chi tuổi: DẬU gặp năm SỬU là : Tam tai; xấu

– Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN là: sinh hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) vận động tại cung: Trung Ương, Hành thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Nam. Đối với tuổi Quý Dậu là thắng địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu dương, Thanh long, Thiên việt, Hỏa quyền, Thiên không.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Hỏa quyền, Phương cát, Giải thần, Lực sỹ, Thiên trù, Thái tuế, Đà lạ. 2/ Triệt, Điếu khách, Tiểu hao, Thiện khốc. 3/ Hỏa khoa, Long trì, Thiên việt, Lưu niên vẫn tinh, Quan phù, Đại hao

Các sao lưu: Thiên mã, Thiên khách, Thiên khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tấu thư, Tang môn. 2/ Triệt, Thiếu âm, Tướng, Thiên quan quý nhơn, Ân, Cô thần. 3/ Thiên hỷ, Trực phù, Quả nhơn, Bệnh phù, Địa võng. Bạch hổ, Tiểu hao. 4/ Long trì, Hỷ thần, Hoá quyền, Đường phù, Địa võng, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay nhờ thiên can địa chi nhân hóa nên quý bạn có một đời sống thật căn bản, công danh và sự nghiệp vũng, những dự tính và cơ sở của mình lúc làm việc và đem lại giàu có cho bản thân. Tạo dựng một gia đình hạnh phúc và vui vẻ cho vợ con.

Quý Dậu tuổi trẻ tài cao. Thông minh học giỏi ước ao được thành.

Tiền tài nhà của công danh, Nghề nghiệp chức vụ vẻ vang họ hàng.

Sơ niên công việc gian nan. Trung niên thông đạt tiền tài giàu sang.

Duyên định ân ái nàng chàng. Trăm năm hạnh phúc nồng nàng em yêu.

Tổng quan tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm tam hợp Hỏa khoa, Hóa lộc, quý bạn học thức cao, bằng cấp đầy đủ, có chức vụ cùng đại này rất có lợi, tạo cho mình một tài sản cố định trong tương lai. Trên bước đường gian tế và việc làm thường bị tiểu nhân cản trở.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Hỏa lộc và tinh Hỷ thần tọa thủ và thu nhập sẽ khá hơn những năm trước đây, nhưng trong năm không nên mở công ty hùm hạp mua bán kẻo bị lỗ, những thiện nhân thường giúp mình sẽ bị kẻ xấu cách xa ra. Tháng 1 và tháng 8 có thu nhập nhiều.

Phương diện tình cảm: Giáp hồng loạn và Chư ái tinh hội tụ cho nên bạn nào đã có gia đình thì có tin vui thêm cháu bé ngoan ngoãn bụ bẫm. Còn những bạn chưa có gia thất sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và tiến đến hôn nhân cho 2 họ uống rượu hồng.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh dị ứng ngoài da, đường tiểu và họ cảm. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân và làm ăn phát tài.

Tháng Hai: Dĩ hòa vi quý thì thành công trên đường công danh sự nghiệp.

Tháng ba: Tin bạn hiền và thành công trên đường công danh sự nghiệp.

Tháng tư: Đề phòng kéo thay đổi việc làm và thương tích nhẹ.

Tháng năm: Chớ nghe lời ngon ngọt mà nguy hại đến thanh danh.

Tháng sáu: Tình cảm luyến ái có thể làm cho mất hết lý trí

Tháng bảy: Có tài năng học giỏi bằng cấp cao và địa vị vững chắc

Tháng tám: Tài chính mỹ mãn, cuộc sống gia đình hạnh phúc vui vẻ.

Tháng chín: Chớ tranh chấp mà chuốc lấy buồn phiền hao tốn.

Tháng mười: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu phiền não lo âu.

Tháng mười một: Thành công trên ngôn ngữ, tu bổ nghề nghiệp

Tháng chạp: Tài chính hao hụt nhưng người ta thương mình vì lòng tốt.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nam mạng, bản tánh thông minh lanh lợi và rất ôn hòa với những người chung quanh, có lòng hiếu thảo, tôn trọng lễ giáo nhưng lại cứng rắn nguyên tắc với những người cùng tuổi dù nam hay nữ. Bổn mạng thành công trên nghệ thuật, kinh tài, tự mình biết dành dụm tiền bạc cho tương lai được tươi sáng. Tuổi Quý Dậu có cả một bầu trời quang đãng trước mắt, nếu siêng năng thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, có thể tiến rất xa, đạt thành công này đến thành công khác, mang lại giàu có và nhà cửa lộng lẫy cao sang. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp tiền tài, hậu vận ảnh hưởng phúc lành cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!