Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Năm sinh: Năm Quý Dậu 1993.

Mệnh: Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm)

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con đười ươi.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Sao Vân Hớn: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 29 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn vốn hiền lành, dù đàn ông hay đàn bà nếu gặp Vân Hớn chiếu mạng thì mọi việc cũng bình thường, không có gì nổi bật. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 29 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Quý Dậu, 29 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Quý Dậu, 29 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Quý Dậu, 29 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 29 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Vận niên tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: KIM gặp năm THỔ là Tương khắc: xấu

– Địa chi tuổi: DẬU gặp năm SỬU là Tam tai: Xấu

– Thiên can tuổi: QUỶ gặp TÂN là: hợp sinh; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung Ương, Hành Thố thuộc hướng Tây Nam Thiên Nam. Đối với tuổi Quý Dậu là thắng địa: tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: 1/ Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên mă,

Chiếu có các sao cố định: 1/Thái tuế, Quan phà, Kinh dương. 2/Thiên mã, Lưu niên vẫn tinh, Tan môn, Cô thần, Đại hao. 3/Triệt, Phượng cát, Giải thần, Điếu khách, Lực sỹ, Đà la, Qủa tú, Thiền la

Các sao lưu chiều: 1/ Long đức, Quốc ấn, Tướng quân, Tuấn, Triệt. 2 Bạch hổ Tiêu hao. 3/Long trà, Hỷ thần, Hoá quyền, Đường phù, Địa võng, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay quý cô có một đời sống độc lập, không nhờ cậy đến ai mà tự mình xây dựng nên sự nghiệp cao sang, tiền tài dồi dào, nhà cửa khang trang. Quý cô xinh đẹp lại hiền hậu đoan trang, trong đời có phước gặp những sự may mắn về tiền bạc, như là có của cải cha ông để lại hay được trúng lớn.

Quý cô Quý Dậu thông minh, ôn hoà hiền hậu tánh tình đoan trang

Quý cô điện trạch tuyệt vời. cao sang phú quý phước trời ban cho

Vợ chồng hạnh phúc ấm no, bán buôn phát đạt giàu to sau này

Bước qua năm mới mạng này. Cầu ơn Phật Thánh cứu ngay tai nạn

Tổng quan tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Có Phượng cát Giải lộc, nghĩa là trong việc làm có nhiều cơ hội để thăng tiến được đời người ưu đãi, việc làm ổn định và được mọi người tín nhiệm, danh vọng đi đôi với lương bỗng cao quý. Bổn mạng hợp với ngành thương doanh buôn bán có đi theo ngành ấy mới phát huy tài năng thật sự của mình và làm giàu dễ dàng.

Phương diện tài chánh: Có nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy làm giàu, Ở thời kỳ hậu vận thì “tiền lại bất khứ, tiền tụ bất tẩu”. Riêng năm nay thì không nên táo bạo mà bị thiệt hại và thua lỗ nặng. Tháng 9 buồn phiền và bị mất tiền của nhiều. Tháng 7 đi xa có tài lộc quà tặng.

Phương diện tình cảm: Nói đến tình duyên năm nay, quý cô, cô đơn buồn khổ trong lòng bên ngoài thì thấy tốt đẹp nhưng bên trong lại nhiều uẩn khúc chóng qua mà cũng khó hiểu được. Phải lấy câu “Dĩ hòa di quý” mà đối mặt chống con cùng hai họ, năm nay được vui cưới hỏi.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh cảm sốt, nhức đầu, kinh nguyệt không đều. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bình Định Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có cuộc sống tự thân thanh thản, làm việc tốt

Tháng hai: Chớ nóng giận mà hỏng mọi việc trong tương lai

Tháng ba: Vui tươi chan hoà với bạn bè nhưng hao hụt tiền bạc

Tháng tư: Gia đình buồn sâu và bị bế tắc.

Tháng năm: Tâm tử di luôn ghép những người khó khăn

Tháng sáu: Đắc tiền tài của cải và gia đình hạnh phúc

Tháng bảy:Lời hay ý đẹp, cuộc sống được giàu sang phú quý

Tháng tám: Chớ tin người mà bị hại và nói xấu sau lưng

Tháng chín: Đầy mệt mỏi và hao tiền bạc, nhiều lo âu

Tháng mười:Phụ nữ hiền lành, có nhân phẩm cao quý

Tháng mười một: Có nhiều tiền bạc và nhà cửa khang trang

Tháng chạp: Cuối năm chuẩn bị đón hậu vận mới và hưởng phúc lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nữ mạng, quý cô xinh đẹp, tánh tình hiền hoà, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như có lòng hiếu thảo với cha mẹ. Trên đường tình duyên có sự bế tắc, phải chịu buồn rầu cô đơn trong năm nay may được quý nhơn cứu giúp để thoát khỏi mọi hoạn nạn tai ách, tuổi Dậu thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền bạc dành dụm cho mai sau, một đời không bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng lớn. Sơ niên gặp nhiều tai ách, trung niên thành tựu học vấn bằng cấp tốt, công việc làm được ổn định, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo phước đức cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!