Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Năm sinh: Năm Quý Mùi 2003.

Mệnh: Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con cọp.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Vận hạn tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi gặp năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. Về cách cúng Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021

Cẩu cuồng phong (chó điên dại): xấu

– Mạng: MỘC gặp năm THỖ là tương khắc :Xấu

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỬU là xung khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN là:Sinh hợp; có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm

(Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Quý Mùi là Bại địa: xấu – Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Quan phù, Đà la, Thiên la.

Có các sao cố định:

1/Tuân, Tâu thư, Đường phù, Tuệ phá, Thiên hư, Địa võng.

2/Long trì, Long niên vẫn tinh, Tiểu hao.

3/ Hỷ thân, Bạch hổ, Triệt

Tại cùng ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Đại hao, Nguyệt đức, Tướng quân, Tử phù.

2/ Phượng cát, giải thẩn, Lực sỹ, Tang môn, Kinh dương, Thiên trù.

3/ Thiên mã, Điếu khách Thiên khốc, Đại hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn tam hợp Thái tuế Bạch hổ quan phù, nghĩa là mọi việc tiến hành một cách thuận lợi, học hành thi cử một cách tốt đẹp, những điều ước sẽ đạt thành tựu, quý bạn là nơi nương tựa của cha mẹ trong tương lai. Coi chừng trong năm có La hấu chiếu mạng bị hao hụt tiền bạc hay bệnh tật đến bất ngờ, đó là những xui xẻo khó mà tránh khỏi.

Tổng quan tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong cung Quan lộc Vân Tinh và Long trì, thành công trên vấn đề học vấn, quý bạn lại khéo ngoại giao, được cấp trên và bạn bè mến thương, nếu muốn đi làm thêm thì sẽ có việc làm mới, lương cao. Tóm lại học hành, thi cử và giao tế đem lại cho mình nhiều nguồn lợi lớn.

Phương diện tài chính: Năm nay Giáp lộc tồn và Chu tài tình chắc chắn sẽ được một số tiền lớn. Tuổi Mùi là người có lộc (ngồi mát ăn bát vàng + tiền không thiếu bao giờ. Tháng 2 và tháng 9 đắc tiền bạc, của cải.

Phương diện tình cảm: Nhị hợp Đào hoa và giáp Thiên hỷ, tình yêu nằm trong tay, trong tầm mắt chẳng cần tìm đâu xa, nhưng quý bạn còn trẻ, nên lấy việc học hành làm chính để con đường sự nghiệp tương lại được huy hoàng. Trong tình cảm nên chọn người hợp tuổi mạng cho mai sau luôn hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Đề phòng bệnh Tóc, mộng di tinh, đau đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm chơi vui, gia đình hưởng tài lộc tiền bạc.

Tháng hai: Có nhiều tiền bạc và thành công trên con đường học vấn.

Tháng ba:Vui chơi bạn bè nhưng gia đình có chuyện buồn.

Tháng tư: Lòng từ thiện giúp cho thoát khỏi hoạn nạn tai ách.

Tháng năm: Thành công trong việc học hành nhưng hao tiền bạc.

Tháng sáu: Số đào hoa nên nhiều bông hồng lai vãng.

Tháng bảy: Tin vui về nhà cửa và thay đổi chỗ ở vừa ý.

Tháng tám: Tình cảm để lại nhiều kỷ niệm sâu đậm.

Tháng chín: Tiền tài mỹ mãn, tâm hồn quân tử ai lại không mến.

Tháng mười: Tuy bị bế tắc nhưng về sau thành công tốt đẹp.

Tháng mười một: Chớ nghe lời ngon ngọt mà tổn hao tiền bạc.

Tháng chạp: Quý nhơn cứu thoát mọi hoạn nạn, tai ách và bệnh tật.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mùi nam mạng, quý bạn bản tánh khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, phẩm chất cao bạn bè thân hữu đều khen ngợi.Tuổi Mùi rất hợp các ngành ngoại giao và thương doanh buôn bán, đi theo những nguồn ấy thì gặp được những nguồn lợi rất lớn cho gia đình mai hậu, cũng nhờ tích được nhiều thành quả mà tạo dựng được nhiều nhà cửa sang trọng, tiền tài dư dả, an nhàn phú quý. Sơ niên vận hưởng tiền tài phúc lộc tân phước đức chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!