Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Năm sinh: Năm Quý Mùi 2003.

Mệnh: Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con cọp.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Vận hạn tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi phạm Kim Lâu. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 2003 Quý Mùi, 19 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021

Cầu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm THÔ là tương sanh: tốt

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỬU là sung khắc: xấu

 – Thiên can tuổi: QUÝ gặp TÂN: Hợp sinh; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Quý Mùi là bại địa: xấu

Toạ cung tiêu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Đà la, Thiên la, Lực Sỹ

Chiếu có các sao cố định:

1/Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Địa võng.

2/ Long trì Luu niên vẫn tinh, Quan phù, Đại hao.

3/ Bạch hổ, Tấu thư, Triệt

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long Phụng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Đào hoa, Nguyệt đức, Bệnh phù, Tử phù.

2/ Phương các, Giải thần, Quan phù, Tang môn, Kình dương, Thiên trù.

3/Điếu khách, Thiên mã, Thiên khốc, Tiểu hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm có hung kinh Kế độ chiếu mạng, đề phòng bệnh tật và mất tiền đồng thời nên xa lánh mọi tranh chấp, cũng may được Quan phù Bạch hổ Thái tuế đem lại sự thành công trên con đường học hành và thi cử để chuẩn bị một tương lai sáng rạng, tuy nhiên muốn được như thế quý cô cũng phải lao tâm lao lực rất nhiều và cố gắng rất nhiều.

Tổng quan tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Rất khả quan trên bước đường công danh sự nghiệp mai sau, tiền bạc danh dự dù đến chậm nhưng rồi sẽ đến, quý cô bình tâm mà đón nhận những thành công trong việc làm và tiền tài. Trên mặt giao tiếp thì tài.

Phương diện tài chánh: Năm nay Giáp lộc và Hỷ thần cho tiền thu vào rất nhiều mà tiền chỉ ra hằng ngày cũng không phải là ít. (Đại hao tam hợp tháng 2 và 7 đi du lịch có nhiều tiền cũng như được quà biếu tặng. Tháng 5 hao tiền bạc và cần thận chuyện thi cử).

Phương diện tình cảm: Nhị hợp Đào hoa và Thiên hỷ, đôi bạn khắn khít như chim liền cánh như cây liền cành, lại biết giữ nhân cách đạo đức và phẩm hạnh của con người, tương lai được chồng giàu sang và rất thương yêu.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, đau nhức, cảm ho.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Dô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm lời hay ý đẹp, tánh tình nếp na dễ thương.

Tháng hai: Hướng tiền tài phúc lộc và gặp người trong mộng.

Tháng ba: Ngày tháng thật đẹp học hành thi cử đỗ đạt cao.

Tháng tư: Trong lòng không vừa ý mà tranh chấp với gia đình.

Tháng năm: Hao hụt tiền bạc nhưng rất thành công trên học vấn.

Tháng sáu: Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phải.

Tháng bảy: Chuyện tiền bạc nhà cửa đến đúng ý mình.

Tháng tám: Lòng dạ tốt lành, hay giúp người và được tình yêu.

Tháng chín: Cuộc sống đang hạnh phúc bị nhiều biến đổi.

Tháng mười: Cẩn thận kẻo mất việc và gặp cản trở trong học vấn.

Tháng mười một: Một bước đi đều mang lại lộc cho bản thân.

Tháng chạp: Mọi khó khăn có quy nhơn cứu thoát và được vui vẻ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mùi của quý cô có tâm hồn hiền hậu đoạn trang, có nhan sắc khiến lắm kẻ thương yêu, lại thông minh học giỏi, trong đời tuy có lúc gian nan nhưng về sau cũng vượt qua được để xây dựng cho mình một công danh sự nghiệp vẻ vang trong tương lai. Tuổi quý cô tiêu tiền rất thoải mái, một đời không lo thiếu hụt. Tình duyên tương lai vợ chồng hạnh phúc, mọi việc đều được như ý, nhà cửa ruộng vườn giàu có. Sơ niên vui vẻ thuận hoà với anh em, trung niên thành đạt công danh chức vụ, hậu vận mưu trí song toàn nên thành công trong việc buôn bán, hưởng phước lành cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!