Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Năm sinh: Năm Quý Tỵ 2013.

Mệnh: Trường Lưu Thủy (nước sông dài).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con chó.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2013 Quý Tỵ, 9 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Vận hạn tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2013 Quý Tỵ, 9 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2013 Quý Tỵ, 9 tuổi đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2013 Quý Tỵ, 9 tuổi đã không phạm Thái Tuế.

Xem thêm:
Xem ngày tốt xây nhà
Xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt mua nhà
Xem ngày tốt trong tháng

Kim Lâu: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2013 Quý Tỵ, 9 tuổi đã không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2013 Quý Tỵ, 9 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021

Tổng quan tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2021

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Tỵ nam mạng đa tài đa trí thông minh luôn thủ thắng cho mình, đem lại nguồn tiền bạc lợi lộc cho mình và giải quyết những khó khăn trong đời sống, tâm hồn thật phong lưu, y phục tài lộc phong túc, hưởng phước báo và cuộc sống thật an nhàn hạ. Tuổi Tỵ thường bị ly tán một thời gian rồi sau đó tái hợp mới được giàu sang, cuộc sống hạnh phúc, con cái ăn học thành tài, trung niên công danh thành đạt nhưng chỉ được gặp thời cơ tốt trong giai đoạn ngắn, được hiển vinh một thời, hậu vận đắc lộc tiền bạc dư dả nhà cửa cao sang cập hưởng phúc lành chi mạng.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!