Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Năm sinh: Năm Tân Tỵ 2001.

Mệnh: Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con thỏ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Vận hạn tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Thủ quy điên: Chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: KIM gặp năm THỔ là Sinh nhập : Tốt

 – Địa chi tuổi TỴ gặp năm SỬU là Tam tai: xấu

 – Thiên can tuổi:TÂN gặp TÂN là: tương sinh : tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với Tân Tỵ là: thắng địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Long trì, Lực sỹ, Quan phù, Kinh dương.

2/Tang môn, Thiên khốc, Quan phù, Đà la, Thiên la.

3/ Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Thiên hư, Tiều hao, Lưu niên vẫn tinh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên phúc, Điểu khách.

Các sao lưu chiếu:

1/ Hồng loạn, Quốc ấn, Trực phủ, Quả tú, Bệnh phù.

2/Tháo tuế, Đại hao.

3/Hoa cái, Tấu thư, Bạch hổ, Địa võng, Tuần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách và Hỷ thần quy tụ nghĩa là mỗi bước đi bạn đều được thành công vẻ vang, từ từ bạc học hành thi cử, kể cả vấn đề ngoại giao bên ngoài, ai cũng yêu thương, quý mến. Tuổi Tỵ trung niên có phần gian khổ nhưng về sau được hưởng giàu sang cho đến cuối đời.

Tổng quan tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay theo sự Tứ trụ thì thiên hóa địa thắng, nghĩa là thành công trên mọi mặt việc làm và gia tế, nhưng phải chịu.

Phương diện tài chánh: Cát tinh Hỷ thần tọa thủ, tuy có nguồn thu nhập kha khá nhưng chi tiêu cũng không kém, cho nên bổn mạng có sự trục trặc. năm nay tiền hao tốn tiền bạc quý bạn chớ buồn, chẳng qua là của đi thay người, tháng 3 và 9 hao tiền.

Phương diện tình cảm: Nhị hợp Hồng loan năm nay không khỏi bị tiếng sét ái tình quyến luyến đêm ngày, không sao quên được kỷ niệm tình đầu. Tuy nhiên tuổi Tỵ cần chọn người hợp tuổi, hợp mạng cho nên đường tình duyên được trăm năm hạnh phúc, bằng không dây tơ hồng khó mà trói được suốt đời.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh tiêu hóa, cảm ho bệnh dị ứng ngoài da. Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân tiền bạc mỹ mãn, cuộc sống đầy vui tươi.

Tháng hai: Đường công danh được thẳng tiến, có người đẹp để ý.

Tháng ba: Thành công trong việc học vấn nhưng rất hao hụt tiền bạc.

Tháng tư: Bản số đào hoa, nhiều cô gái yêu thương quý mến.

Tháng năm: Bao nhiêu lo âu, bấy nhiêu buồn phiền.

Tháng sáu: Được bạn hiền giúp đỡ, đường công danh và tiền bạc.

Tháng bảy: Tranh chấp gây tai nạn đáng kể cho bản thân.

Tháng tám: Đường công danh quan trọng, chớ ham chơi mà hối tiếc.

Tháng chín: Thành công lớn, nhưng trả giá bằng nhiều gian khổ.

Tháng mười: Hành thiện tác phước cho tương lai giàu sang.

Tháng mười một: Tin vui thay đổi chỗ ở mới đúng như mong muốn.

Tháng chạp: Thành công trên tiền bạc và học vẫn tương lai chói lọi.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Tỵ nam mạng, quý bạn nhờ thiên can và địa chị tương hòa có một đời sống rất căn bản, từ học hành đến công việc làm lẫn địa vị ngoài xã hội đều đủ khả năng để tiếp nhận công tác cấp trên giao phó thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy mà ai cũng kính trọng tài năng của mình. Tuổi Tỵ cần chọn thời cơ tốt mà khuếch trương công danh sự nghiệp thì tương lai mới tốt đẹp, bản thân được vẻ vang, cũng như dòng họ được rạng danh, tạo dựng nhà của cao sang, xinh đẹp. Thiếu niên vui tươi sung sướng, cha mẹ yêu thương, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!