Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Năm sinh: Năm Tân Tỵ 2001.

Mệnh: Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con thỏ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Vận hạn tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 2001 Tân Tỵ, 21 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Thố lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

– Mạng THỔ gặp năm THỔ là tương khắc, xấu

– Địa chi tuổi: TỴ gặp năm SỬU là Tam Tai, xấu

– Thiên can tuổi: TÂN gặp TÂN là: Hợp sinh; tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tuổi Tân Tỵ là Thắng địa: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Đại hao, Lưu vân tinh.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thái tuế, Tiểu hao.

2/ Điếu khách, Tấu thư, Thiên phúc quý nhơn, Thiên trù, Hoá kỵ.

3/ Tang môn, Thiên khốc, Lực sỹ, Đà la, Thiên la, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Thiên mã, Lộc tồn.

Các sao lưu chiều:

1/ Thiếu âm, Lộc tôn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhơn, Cò thần, Triệt.

2/ Long trì, Quan phù, Kinh dương.

3/ Hoa cái, Cô thần, Đường phù, Bạch hổ, Địa võng, Tuần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay được cát tinh Mộc đức chiều mạng, có nhiều may mắn về tiền bạc nhưng phải đề phòng về bệnh mắt và khí huyết của phục nữ. Quý cô thành công trên đường học vấn thi cử, nhưng đổi lại phải chịu nhiều vất vã lo âu, quên ăn mất ngũ.

Tổng quan tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trên lĩnh vực này quý cô có rất nhiều may mắn, luôn được hiện hữu trí giúp đỡ trên bước đường công danh sự nghiệp đạt hết thành công này đến thành công khác. Nếu muốn đi làm thì sẽ có chổ làm tốt lượng cao, mọi người quý mến thương yêu. Nhưng quý cô đừng quên ở thời điểm.

Phương diện tài chánh: Năm nay nhị lục tồn và chư tài tình hội tụ, tiến vào nhiều hơn những năm trước. Chính bổn mạng của Quý cô đã mang lại nguồn lợi lớn về phương diện nhà cửa cho cha mẹ. tháng 3 và 10 có tài, tháng giêng và tháng 7 đi xa rất tốn kém, tiền bạc thất thoát và có thể bị bệnh về máu huyết.

Phương diện tình cảm: Giúp Thiên hỷ ái tình tinh nên có nhiều người thầm yêu trộm nhớ, nhưng duyên tình chưa đến kết nụ, tuy ong bướm dập dìu nhưng mình vẫn lẻ loi. Có tin vui cưới hỏi của anh chị.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, đau nhức đầu cảm ho. Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân cuộc hành trình quá mệt mỏi và hao tài.

Tháng hai: Hoá lộc đem lại niềm vui và thành công học hành thi cử.

Tháng ba: Tiền bạc tình cảm thật mỹ mãn.

Tháng tư: Nhị đức đem lại cuộc sống an lành và tiền vào như nước

Tháng năm: Nhiều hoạn nạn nhưng được quý nhơn cứu giúp

Tháng sáu: Táo bạo trong tình cảm về sau bị cô đơn .

Tháng bảy: Ý kiến hay nhưng bị hao hụt tiền bạc của cải.

Tháng tám: Bao chàng yêu thương quyến luyến đêm ngày

Tháng chín: Buồn phiền lo âu, gia đình gặp nhiều hoàn cảnh thương đau

Tháng mười: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui hạnh phúc

Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà đạt công danh.

Tháng chạp: Mở rộng lòng thương dù có bị trách móc chê bai.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Tỵ nữ mạng, nếu gặp hoàn cảnh khó thì phải kiên nhẫn chờ thời, đừng nóng nảy và phải dùng hết ý chí tâm can để khắc phục những trở ngại ấy. Đầu năm có phần khó khăn, giữa năm và cuối năm nếu biết kiên cường dứt khoát thì mọi sự sẽ được như ý. Tuổi Tỵ là người đã đẹp, đoan trang và luôn có một tấm lòng đạo đức chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công dế dàng. Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!