Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh: Năm Ất Tỵ 1965.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con trùn đất.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Bạch: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 58 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965

Vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 58 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 58 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 58 tuổi bị hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của mình. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 58 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 58 tuổi không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2022

Tử vi học cho biết, năm nay không phải là một năm thuận lợi với người tuổi này. Vận trình nhiều gian truân, mọi việc diễn ra không như mong muốn. Vấn đề tài chính có thể gặp nhiều biến cố, thất thoát khó lường. Nếu muốn cải biến số mệnh sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu xuân năm mới không thuận lợi cho việc kinh doanh và đầu tư tiền bạc vì kết quả khó đạt ý muốn.

Tháng 2: Quý bạn cần chú ý sức khỏe để không bệnh tật, đau ốm. Công việc tháng này ổn định và có thể mở mang làm ăn.

Tháng 3: Đây là tháng tốt nhất năm của bản mệnh về mặt tài lộc, công việc đều gặp may mắn, sức khỏe có phần khởi sắc hơn.

Tháng 4: Công việc chững lại và sa sút, tiền bạc hao tốn.

Tháng 5: Có quý nhân phù trợ giúp mọi việc thông hanh, may mắn cát lợi.

Tháng 6: Trong tháng bản mệnh nên xuất tiền đầu tư kinh doanh ắt sẽ hái được tài lộc, cũng là tháng để xem xét lại con đường sự nghiệp.

Tháng 7: Gia đạo có hỷ sự, nhiều tin vui, việc làm ăn không khởi sắc cho lắm.

Tháng 8: Quý bạn nên biết tiết chế để tăng hòa khí trong gia đình, chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng.

Tháng 9: Dự báo tháng 9 âm lịch khá tốt, thuận lợi trong việc làm ăn sinh lời, tài của nhiều.

Tháng 10: Vận khí của gia chủ tốt và công việc, sức khỏe, gia đạo đều cát lợi. Nhiều tin vui đưa tới, sức khỏe tốt hơn.

Tháng 11: Gia đạo có tin vui như cưới xin, thêm con cháu.

Tháng 12: Tháng cuối năm khép lại với tài lộc về đất đai, tuy nhiên bản mệnh nên chú ý cẩn thận đi lại xe cộ.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Tỵ nam mạng, quý bạn rất trực tính không thích là nói ngay, nhiều lúc đã phật lòng người khác, nhưng thật ra tâm hồn rất tốt đúng là “khẩu xà tâm phật”. Quý bạn học rộng và hiểu nhiều, tinh thông đạt ý nghĩa lý giữa đạo và đời, luôn giữ uy tín trong cuộc sống, rất thích hợp với nghành ngoại giao, buôn bán, vì vậy mà được nhiều người kính trọng cùng tài năng và chức vụ. Sơ niên gian khó, huynh đệ xa cách, ở gần thì tranh chấp mà không có miếng, về già phát tài phát lộc, cập tạo tân phước chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!