Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Bạch: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Xem thêm:
Gia chủ tuổi Bính Thân 1956 chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm 2022
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Bính Thân 1956

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Xung Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Hoang Ốc mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Nhìn chung năm nay sẽ là một năm nhiều khó khăn với quý bạn. Vận khí của bản mệnh không mấy khởi sắc, mặt tài chính đầu tư nhiều vào làm ăn, cần thận trọng kẻ ganh ghét gây bất lợi. Bản mệnh đã có tuổi nhưng vẫn phải đứng ra lo liệu, xử lý nhiều vấn đề khiến đầu óc căng thẳng, tinh thần sa sút. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn trong năm. Tình hình tài chính cũng ảm đạm, thậm chí có nguy cơ mất trắng.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu xuân sum họp gia đình cần có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý.

Tháng 2: Việc làm ăn không mấy khởi sắc, đề phòng kẻ gian chơi xấu ảnh hưởng công việc.

Tháng 3: Sức khỏe và các bệnh lâu khỏi nên được quan tâm điều trị nhiều hơn.

Tháng 4: Tiền tài có về trong tháng nhưng cần tiết kiệm, dự phòng cho nhiều dự định lớn trong tương lai.

Tháng 5: Mọi sự trong tháng ở mức bình ổn, cần đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bệnh tuổi già không nên giấu bệnh.

Tháng 6: Gia đạo có mâu thuẫn nhỏ, cần cởi mở thấu hiểu nhau hơn.

Tháng 7: Cần thận trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi không đáng trong công việc.

Tháng 8: Quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc khiến mọi sự cát lợi và hanh thông, trôi chảy.

Tháng 9: Gia đạo có chuyện không như ý nên bản mệnh không nên lo lắng quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng 10: Phương diện sự nghiệp, sức khỏe có khởi sắc, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tháng 11: Cơ hội làm ăn được mở rộng, tăng thu nhập. Mọi dự định kế hoạch cũng nên thực hiện trong tháng này.

Tháng 12: Gia đạo có tin vui, có thể thêm thành viên mới.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thân nam mạng, quý ông quả là người khôn lạnh, đa mưu hữu trí, thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bị bác ái để làm căn bản cho cuộc sống, vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn. Bổn mạng nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thì được giàu có. Tuổi quý ông tiền vận nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa rộng, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!