Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2022

Sao Thái Âm: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Sao Thái Âm. Sao Thái Âm hay còn gọi là Thái Âm tinh quân là vị thần trông coi Mặt Trăng. Sao Thái Âm thuộc chòm sao Bắc Đẩu tinh (tính Âm Thủy) tên thường gọi là Nguyệt. Sao Thái Âm là cát tinh trong chòm trung thiên Đẩu, hóa khí là phú (giàu) và tài bạch, chủ cung điền trạch. Tiền tài của sao Thái Âm được do tích lũy dần, một đời tiền bạc ổn định. Thuộc tính âm dương của sao Thái Âm là âm Thủy, là tinh túy của nước.

Sao Thái Âm miếu địa tại: Dậu, Tuất, Hợi.

Vượng địa tại: Thân, Tý.

Đắc địa tại: Sửu, Mùi.

Hãm địa tại: Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ.

Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Phụ nữ mà đang thai nghén mà được Thái Âm chiếu mạng, nếu sinh con giá thì sẽ nết na, thùy mị, nghiêm trang, duyên dáng và sau này sẽ thành một thiếu nữ kiều diễm, có thể trở nên một trang quốc sắc thiên hương. Còn nếu sinh con trai thì đây sẽ là một chàng trai đa cảm, ít nói, hiền lành, yêu thích các môn khoa học và sau này có thể trở thành nhà triết học, tu sỹ hay nhà toán học. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới.

Xem thêm:
Gia chủ tuổi Bính Thân 1956 chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm 2022
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2022

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi đã gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Xung Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi bị xung Thái Tuế. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2022

 

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2022

Vận khí tổng thể của quý bạn trong năm nay có nhiều dấu hiệu sa sút, rắc rối liên miên khiến tinh thần cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Các phương diện sẽ có những sự thay đổi lớn và có nhiều vấn đề khó khăn, bế tắc gây muộn phiền đưa tới. Tuy nhiên, bạn vẫn có niềm an ủi đến từ phía gia đình.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu năm có chi tiêu tiền tài vào mua sắm, việc ăn uống cần thận trọng bảo vệ tiêu hóa.

Tháng 2: Làm ăn, đầu tư khởi sắc theo dự định đề ra, cần đề phòng kẻ ganh ghét quấy nhiễu.

Tháng 3: Sức khỏe chủ về bệnh huyết áp cần được chú tâm nhiều hơn. Nếu cảm thấy sức khỏe có điều không ổn cần đi khám sớm và tuyệt nhiên không giấu bệnh tình.

Tháng 4: Việc làm ăn, sức khỏe khởi sắc, nếu có bệnh cũng sẽ chữa khỏi. Tháng 5: Tài chính không được vượng, có thể do đầu tư tiền lớn vào kinh doanh. Trong năm nếu mở mang việc làm ăn thì khó đạt kết quả mong muốn.

Tháng 6: Tình cảm gia đạo có xuất hiện mâu thuẫn, mọi phương khác đều ổn định.

Tháng 7: Trong cuộc sống, công việc có xuất tiền tài nhiều. Bản mệnh trong tháng cần tránh xa thị phi.

Tháng 8: Quý nhân phù trợ giúp mọi khó khăn trong cuộc sống được thuận lợi hơn, gia đạo có thêm hỷ sự.

Tháng 9: Sức khỏe và tinh thần không nên phiền muộn, tránh lo âu và suy nghĩ nhiều.

Tháng 10: Mọi sự thuận lợi, hanh thông và có tài lộc về nhà.

Tháng 11: Trong gia đình cần tránh xung đột. Trong vấn đề làm giấy tờ, cửa quan cần thận trọng.

Tháng 12: Cuối năm gia đình đón nhiều niềm vui, mọi sự đều thuận lợi.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thân nữ mạng có nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp, hưởng nhiều phúc lộc, tụ nhân tích đức để lại cho con cháu mai sau. Quý cô tuy có nhiều tiền bạc nhưng lại không được chi tiêu thoải mái, càng về già thì càng được giàu sang, bổn mạng y phục thực vật tác dụng, có biệt tài về giao tế, thương danh buôn bán thu nhập cao, tạo lập được nhiều bất động sản, hậu vận hưởng cảnh thanh nhàn cập phú quý xinh đẹp chi mạng.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!