Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Canh Tý 1960 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Canh Tý 1960

Năm sinh: Năm Canh Tý 1960.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường).

Cầm Tinh: Con chuột, xuất tướng tinh con dê.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2022

Sao Mộc Đức: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt. Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán. Sao Mộc Đức hay còn gọi là Mộc Đức tinh quân trông coi Sao Mộc. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Nói một cách khác Thái Tuế chính là Mộc Tinh, vì cứ 20 năm Mộc Tinh lại hoàn thành một chu kỳ, nên thời cổ đại gọi nó là Tuế Tinh, vừa là một hành tinh lại vừa là một trong những vị thần được sùng bái từ xa xưa. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Canh Tý 1960
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Canh Tý 1960

Vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2022

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi đã gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi Không phạm Thái Tuế

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2022

Tử vi học cho biết, nhìn chung vận trình công việc và tài lộc của quý bạn trong năm này rất bình ổn, không phải suy tư quá nhiều.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Đây là thời khắc giao mùa giữa đông và xuân, vì thế công việc sẽ khá bận rộn. Nhưng hãy chú ý cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.

Tháng 2: Công việc diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đã định. Các lễ hội vui xuân cũng đến, khoảng thời gian này chính là lúc thích hợp để nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc.

Tháng 3: Gia đình đoàn tụ, sum vầy và rộn rã tiếng cười. Năng lượng tích cực tràn đầy, mọi việc đều được thuận lợi.

Tháng 4: Tài lộc gõ cửa, làm ăn phát đạt, nhưng hãy quản lý chi tiêu có hệ thống.

Tháng 5: Cần chăm lo cho sức khỏe, đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ qua việc ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tháng 6: Được dịp gặp gỡ lại những người bạn tri kỷ.

Tháng 7: Trong tháng này sẽ có một vài biến cố nhưng sẽ nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Tháng 8: Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một cái gì mới, đầu tư, khai trương hoặc bất cứ điều gì mà bản mệnh muốn làm.

Tháng 9: Với mạng lưới xã hội rộng và cách giao tiếp khôn ngoan, mệnh chủ có thể gặp được đối tác lớn trong tháng này.

Tháng 10: Quan sát và cẩn trọng với những người xung quanh, đề phòng trộm cắp.

Tháng 11: Chuyện tình cảm có vài trục trặc, hãy nhường nhịn và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Tháng 12: Mọi chuyện đều được thuận hòa, tốt đẹp.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tý nam mạng, quý ông bản tánh thông minh, thích nghành khoa học, điện toán, cơ khí, kỹ thuật đó là những công việc giúp mình đứng vững với xã hội thu nhập được nhiều tiền bạc cũng như tạo lập nhà cửa tiền tài của cải bất động sản, để tương lai có được cuộc sống thật huy hoàng. Khang trang tráng lệ, tiền hộ hậu ứng, thời gian qua đã được như vậy mà nay vẫn còn nhiều cơ hội tốt vẫn chưa đến. Bổn mạng có tài ngoại giao, được mọi người ủy nhiệm và kính nể, sơ niên tuy gian nan nhưng học hành giỏi, tiếng tăm lỗi lạc, trung niên thành tựu đường công danh, sự nghiệp vẻ vang mà lại giàu có, hậu vận được hưởng phúc lộc tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!