Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Canh Tý 1960

Năm sinh: Năm Canh Tý 1960.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường).

Cầm Tinh: Con chuột, xuất tướng tinh con dê.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2022

Sao Thủy Diệu: Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy Đức tinh quân trông coi Sao Thủy. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nữ mạng tuổi Canh Tý 1960
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Canh Tý 1960

Vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 63 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm Nhâm Dần này, quý bạn sinh năm Canh Tý, 63 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Nhâm Dần này, quý bạn sinh năm Canh Tý, 63 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm Nhâm Dần này, quý bạn sinh năm Canh Tý, 63 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 63 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2022

Xét về tổng thể, đây là năm không có quá nhiều biến động hay bất lợi đối với quý bạn. Công việc làm ăn bình hòa, không thêm không bớt, tiền bạc khá rủng rỉnh do có khoản tích lũy từ trước. Có điều sức khỏe giảm sút trông thấy, có thể tốn nhiều tiền bạc cho phương diện này.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Quãng thời gian mở đầu năm mới, mọi việc suôn sẻ, gia đình thuận hòa, con cháu yên ấm.

Tháng 2: Được quý nhân phù trợ trên con đường danh lợi nên lúc này công việc tiến triển, khởi sắc khá tốt.

Tháng 3: Chuyện tình cảm gặp trục trặc nhỏ do mải mê chạy theo con đường công danh, nên cân nhắc.

Tháng 4: Thăng tiến trong công việc đem lại rất nhiều vật chất, tiền của nhưng do chi xài phung phí cho bản thân mà cuối tháng không dư.

Tháng 5: Sức khỏe bản thân gặp trục trặc nhỏ đặc biệt về xương khớp: Nhức mỏi thường xuyên.

Tháng 6: Gia đình quây quần, con cháu tề tựu vui vẻ, hoan hỉ. Cũng có thể coi là tháng nhiều niềm vui nhất năm

Tháng 7: Để ý tài sản, tránh bị kẻ gian trộm cắp nơi công cộng

Tháng 8: Thời điểm tốt để có một chuyến du lịch cùng gia đình, trời đất thuận hòa.

Tháng 9: Được quý nhân phù trợ trên con đường công danh một lần nữa nhưng về sau do không nắm bắt kịp để tuột mất.

Tháng 10: Tình cảm vợ chồng lúc này rất mặn nồng, quay lại như trước, những hiểu lầm dần được giải quyết và xóa bỏ.

Tháng 11: Nên dành chút thời gian nghỉ ngơi cho cho bản thân sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Tháng 12: Gặp lại một số người quen cũ như bạn thời thơ ấu.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tý nữ mạng quý cô bản tánh hiền lành, đoan trang lại còn xinh đẹp, hoạt bát ngoài xã hội, quán xuyến gia đình rất chu toàn, nhiều may mắn ở phương diện nhà cửa và tiền tài, có cuộc sống sung túc, thanh nhàn và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, khổ cực chăm lo việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp và được mọi người quý mến, hậu vận tiên tài mỹ mãn cập trường thọ chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!