Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Năm sinh: Năm Đinh Dậu 1957.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con khỉ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2022

Sao Thủy Diệu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy Đức tinh quân trông coi Sao Thủy. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm:
Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm 2022
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Vận hạn tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2022

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Theo ông bà, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người. Bởi vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2022

 

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2022

Xem tử vi cho thấy, trong năm nay vận khí của quý bạn khá bình ổn. Tiền bạc dư dả, có nhiều tin tốt lành như ý muốn. Bản mệnh chỉ cần chú ý vài vấn đề sức khỏe cá nhân, tránh xảy ra những tai nạn hay hao tổn không đáng có thì cuộc sống không có gì phải nghĩ suy.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, quý bạn nhận nhiều tin vui, gia đạo yên ấm, vợ chồng vui vẻ, con cái hiếu thuận và tài giỏi.

Tháng 2: Sức khỏe có thể gặp một số vấn đề khi xuất hành công tác xa nhà, tiền bạc hao hụt cho các khoản đầu tư, chi tiêu trong cuộc sống.

Tháng 3: Công việc kinh doanh gặp một số khó khăn, bất lợi do có kẻ gian chơi xấu. Bản mệnh cần thận trọng và tỉnh táo hơn trong quá trình đầu tư, kinh doanh. Tốt nhất, quý bạn hãy tiếp tục công việc ở những lĩnh vực cũ, tránh nhảy việc trong thời điểm này.

Tháng 4: Công việc kinh doanh trở về quỹ đạo bình thường, đánh dấu những bước phát triển mới. Tuy nhiên, trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh gặp một số vấn đề do tuổi cao, làm việc quá sức.

Tháng 5: quý bạn đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, công việc làm ăn có quý nhân phù trợ, đầu tư thu được lãi lớn.

Tháng 6: Bản mệnh gặp một số vấn đề khó khăn trong quá trình đầu tư, kinh doanh, tiền bạc có thể bị hao hụt nhưng không đáng kể.

Tháng 7: Công việc của quý bạn tháng này ổn định. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra những cãi vã do hiểu lầm. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm, giữ cho gia đạo yên ấm.

Tháng 8: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Công việc kinh doanh thuận lợi, mô hình được mở rộng và thu về lãi lớn.

Tháng 9: Gia đình của bản mệnh tháng này có đám hỏi, đám cưới hoặc xuất hiện thêm thành viên mới.

Tháng 10: Sức khỏe của quý bạn gặp vấn đề, cần nghỉ ngơi khoa học và ăn uống điều độ hơn.

Tháng 11: Mọi phương diện của bản mệnh đều phát triển tốt, có quý nhân phù trợ.

Tháng 12: Công việc làm ăn rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi giải quyết những giấy tờ liên quan đến pháp luật, quý bạn cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng hơn.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Dậu nam mạng, khôn ngoan trong gia tế, hiểu mình và biết người nên ai cũng kính phục tài năng của quý ông, luôn giữ được chữ tín trong đời sống nên cả một đời lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn trong đời sống, đường công danh sự nghiệp được thuận bưồm xuôi gió, tạo dựng được nhà cửa điền thổ cao sang. Sơ niên chịu khó trong việc học hành. Trung niên có quyền cao chức trọng trong xã hội cuộc sống sung túc và hạnh phúc, hậu vận tiền tài mỹ mãn, gia đình con cái hoàn hảo, tạo lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!