Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Năm sinh: Năm Đinh Dậu 1957.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con khỉ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2022

Sao Mộc Đức: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt. Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán. Sao Mộc Đức hay còn gọi là Mộc Đức tinh quân trông coi Sao Mộc. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Nói một cách khác Thái Tuế chính là Mộc Tinh, vì cứ 20 năm Mộc Tinh lại hoàn thành một chu kỳ, nên thời cổ đại gọi nó là Tuế Tinh, vừa là một hành tinh lại vừa là một trong những vị thần được sùng bái từ xa xưa. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm 2022

Vận hạn tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi không phạm Tam Tai

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi gặp Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Theo ông bà, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người. Bởi vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 66 tuổi gặp Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2022

Theo tử vi học cho biết, năm nay là một năm khá bình ổn và thuận lợi của quý bạn. Cuộc sống êm đềm, gia đạo hạnh phúc, tài chính có đồng ra đồng vào nhưng không phải lo nghĩ quá nhiều. Các khoản tích lũy từ trước đảm bảo cho bạn có thể thoải mái chi tiêu, hỗ trợ được cả cho con cháu.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2022

– Tháng 1: Đầu năm, bản mệnh sẽ có nhiều tin vui, công việc làm ăn thuận lợi, thu lãi lớn.

– Tháng 2: Công việc kinh doanh tiếp tục phát triển tốt, quý bạn di chuyển nhiều nơi để mở rộng mô hình làm ăn. Đồng thời bản mệnh đón thêm nhiều tin tốt về nhà ở, đất đai…

– Tháng 3: Quý bạn trong tháng này có thể gặp một số khó khăn trong làm ăn, bản mệnh nên cẩn trọng hơn.

– Tháng 4: Sức khỏe của bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe.

– Tháng 5: Bản mệnh có công việc kinh doanh phát triển mạnh, tiền bạc dư dả. Tuy nhiên, quý bạn cần khám sức khỏe định kỳ để bệnh được điều trị tốt hơn.

– Tháng 6: Phương diện công việc, sự nghiệp trong tháng 6 duy trì ở mức bình thường, tốt nhất bản mệnh cứ tiếp tục công việc cũ và không mở rộng quy mô kinh doanh.

– Tháng 7: Trong gia đình của quý bạn có thể xuất hiện một số cãi vã, mọi người hãy lắng nghe ý kiến của nhau để giải quyết mâu thuẫn.

– Tháng 8: Việc kinh doanh của bản mệnh không thu về nhiều lợi nhuận, tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc trong thời gian này để tránh rủi ro.

– Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bạn khởi sắc trở lại nhờ có quý nhân phù trợ.

– Tháng 10: Bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giữ tinh thần thật thoải mái.

– Tháng 11: Quý bạn có một số thay đổi trong kinh doanh, lưu ý những vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện thưa.

– Tháng 12: Trong tháng cuối của năm, mệnh chủ được nhiều tài lộc nhờ có quý nhân phù trợ, những rủi ro trước đó được hóa giải. Cuộc sống của bản mệnh trở nên bình an và hạnh phúc.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Dậu nữ mạng bản tánh thông minh và hoạt bát, thích vui tươi hiếu động, lanh lợi trên mọi phương diện, đường công danh mối ngày mỗi được phát đạt, tạo lập phúc đức cho mai sau. Trên đường đời có nhiều thăng trầm bất định, lúc thì kẻ đón người đưa, lúc thì lại buồn tẻ cô độc, buồn rầu khổ đau, vì chữ tình. Bổn mạng quý bà biết thương yêu anh em dòng họ, có lòng nhân ái, thể hiện câu “Lá lành đùm lá rách”. Trung niên an nhàn vui vẻ hạnh phúc, hậu vận sung sướng tiền tại nhà cửa tốt đẹp và chi số trường thọ.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!