Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974

Năm sinh: Năm 1974 Giáp Dần.

Mệnh: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con trâu.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2022

Sao Thái Âm: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 49 tuổi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm hay còn gọi là Thái Âm tinh quân là vị thần trông coi Mặt Trăng. Sao Thái Âm thuộc chòm sao Bắc Đẩu tinh (tính Âm Thủy) tên thường gọi là Nguyệt. Sao Thái Âm là cát tinh trong chòm trung thiên Đẩu, hóa khí là phú (giàu) và tài bạch, chủ cung điền trạch. Tiền tài của sao Thái Âm được do tích lũy dần, một đời tiền bạc ổn định. Thuộc tính âm dương của sao Thái Âm là âm Thủy, là tinh túy của nước.

Sao Thái Âm miếu địa tại: Dậu, Tuất, Hợi.

Vượng địa tại: Thân, Tý.

Đắc địa tại: Sửu, Mùi.

Hãm địa tại: Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ.

Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Phụ nữ mà đang thai nghén mà được Thái Âm chiếu mạng, nếu sinh con gái thì sẽ nết na, thùy mị, nghiêm trang, duyên dáng và sau này sẽ thành một thiếu nữ kiều diễm, có thể trở nên một trang quốc sắc thiên hương. Còn nếu sinh con trai thì đây sẽ là một chàng trai đa cảm, ít nói, hiền lành, yêu thích các môn khoa học và sau này có thể trở thành nhà triết học, tu sỹ hay nhà toán học. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974

Vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2022

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 49 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 49 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Xem thêm:
Xem ngày tốt xây nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt mua nhà
Xem ngày tốt trong tháng

Vận niên tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2022

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Dần nữ mạng bản tánh hiền hậu, xinh đẹp, đoan trang nết na, mong ước điều gì được toại nguyện điều đó. Quý cô lúc nào cũng tôn trọng đạo đức và nhân phẩm con người, do đó sự nghiệp mãi mãi phát đạt thịnh vượng, cửa nhà cao sang, có một cuộc sống vương giả. Quý cô rất may mắn trên con đường công danh và thưởng được quý nhơn phù hộ giúp trên mọi lĩnh vực, trong hôn nhân thì được chồng yêu thương chìu chuộng, được con cái vâng lời hiếu thuận nên tương lai nhờ cậy con cái. Trung niên công việc làm ổn định, bắt đầu bước vào con đường kinh doanh buôn bán và đem lại nhiều tiền bạc cho gia đình. Hậu vận được phú quý giàu sang tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!