Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm sinh: Năm Kỷ Hợi 1959.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con gấu.

Năm xem: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2022

Sao La Hầu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu hay còn gọi là La Hầu tinh quân trông coi thực tinh La Hầu chủ về kiện tụng, thị phi, và sức khỏe. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Đây là một sao ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, có nhiều người vì danh tiếng mà mất cả sự nghiệp. Chính vì thế không thể xem nhẹ sao hạn La Hầu cần có những cách để hóa giải nếu không sẽ gặp nguy. Tuy nhiên, Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Vận hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Theo ông bà, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người. Bởi vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 64 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2022

Tử vi học cho biết, đương số không gặp hạn nào quá lớn trong năm nay. Cuộc sống bình ổn về mọi mặt, tiền của vẫn có, tuy không quá dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên cần chú ý họa thị phi, gặp chuyện tốt nhất không nên đôi co lời qua tiếng lại mà thiệt thân. Tuổi tác càng cao càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho chính mình.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Trong tháng đầu năm, quý bạn có thể gặp một số khó khăn, bất lợi liên quan đến công việc kinh doanh.

Tháng 2: Công việc của bản mệnh trở lại quỹ đạo và phát triển tốt đẹp, mang đến nhiều tin vui.

Tháng 3: Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, thời điểm này bản mệnh có thể gặp những vấn đề về sức khỏe, do đó, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 4: Gặp một số rủi ro về tài chính, nên cẩn trọng để tránh tiền bạc bị hao tổn. Bên cạnh đó, khi đi xa, bản mệnh cần lưu ý đến vấn đề xe cộ nhằm tránh những tai nạn không đáng có.

Tháng 5: Gặp khó khăn trong kinh doanh, xuất hiện những kẻ tiểu nhân âm mưu chống phá. Do đó, bản mệnh cần tỉnh táo và chủ động đề phòng, nhất là đối với những người mới kết giao.

Tháng 6: Công việc kinh doanh trong tháng này phát triển ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, nên chủ động thăm khám và điều trị nếu có những dấu hiệu bất thường.

Tháng 7: Quý bạn cần lưu tâm đặc biệt đến sức khỏe, tránh làm việc lao lực, nên dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Trong tháng này, bản mệnh gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Tháng 8: Gặp một số vấn đề về sức khỏe, nhất là xương khớp. Quý bạn hãy duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Tháng 9: Mọi phương diện đều phát triển tốt đẹp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, tiền bạc dồi dào, gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Bên cạnh đó, mọi khó khăn đều được hóa giải nhờ có quý nhân phù trợ.

Tháng 10: Tiền bạc có sự hao tổn trong quá trình đầu tư vào công việc kinh doanh. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng hơn để tránh những rủi ro.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi nam mạng, quý ông bản tánh cương trực, tôn trọng đạo lý và tín nghĩa, thông minh năng động trên đường sự nghiệp. Tuổi Hợi theo Tứ trụ Thiên hỏa Địa hỏa cho nên một năm được an nhàn sung sướng, tiền bạc sức khỏe và của cải mọi sự đều vẹn toàn tuy nhiên trong những dự toán tinh tài thì phải đề bạc kẻo mất cả vốn lẫn lời, cần tìm sự góp ý của những người có kinh nghiệm. Bổn mạng có rất nhiều tiền nhưng chi xuất rất nhiều cho những năm tháng trước đây mà bị hao hụt tiền bạc. Hậu vận hưởng phước lành cập trường thọ chi mạng.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!