Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm sinh: Năm Kỷ Hợi 1959.

Mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng).

Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con gấu.

Năm xem: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2022

Sao Kế Đô: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô hay còn gọi là Kế Đô tinh quân trông coi thực tinh Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Kế Đô được ví như bà hoàng hậu khắt khe, hung tinh ảnh hưởng nặng nơi phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thì ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn, thành ít bại nhiều, phòng thị phi, đau ốm hay tai biến bất ngờ. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Vận hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2022

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Phạm Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Theo ông bà, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người. Bởi vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1959 Kỷ Hợi, 64 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2022

Xem bới tử vi cho thấy, nhìn chung quý bạn không có gì phải lo lắng trong năm nay. Công việc làm ăn tuy không thực sự đột phá nhưng vẫn có lợi nhuận nhất định. Bạn chỉ cần chú ý hơn về phương diện sức khỏe, giữ an toàn cho chính mình và chăm sóc gia đình thì mọi việc đều bình ổn.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Trong thời gian vui xuân đầu năm, quý bạn gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều được quý nhân phù trợ nên sẽ vượt qua nhanh chóng.

Tháng 2: Công việc ổn định và phát triển khá tốt. Tuy nhiên, quý bạn dễ gặp những rắc rối liên quan đến vấn đề pháp lý.

Tháng 3: Vào tháng này, công việc kinh doanh thuận lợi, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 4: Xuất hiện một số thay đổi về chỗ ở hoặc công việc.

Tháng 5: Bắt đầu từ tháng này, bản mệnh gặp khó khăn, công việc gặp thử thách, xuất hiện tiểu nhân quấy nhiễu.

Tháng 6: Mệnh chủ gặp những vấn đề về sức khỏe, quý bạn nên cẩn trọng.

Tháng 7: Bản mệnh có thể bị ảnh hưởng về tinh thần, dễ  bị mất ngủ. Song lại có nhiều lộc, tiền bạc dồi dào.

Tháng 8: Công việc gặp khó khăn và trắc trở, tốt nhất không nên mở rộng mô hình kinh doanh.

Tháng 9: Gia đình của quý bạn gặp một số chuyện bất hòa, dễ xảy ra cãi vã do không hiểu ý nhau.

Tháng 10: Nên hạn chế chi tiêu vì tiền bạc hao hụt rất nhiều do công việc kinh doanh.

Tháng 11: Đây là tháng mà bạn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào, những khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Tháng cuối của năm, quý bạn gặp bất lợi về công việc kinh doanh, gia đình bất hòa, tài lộc tiêu hao, bạn nên thận trọng.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng, quý bà hiền lương thật thà, trong đạo lý và tình người, lấy chữ tín làm căn bản cho cuộc sống hằng ngày, nhờ vậy mà được thành tựu trên mặt buôn bán, nhà cửa khang trang, bản số làm ra tiền rất nhiều, nhưng không thể tự mình tiêu xài một cách thoải mái được, chỉ chi tiêu cho việc chính nghĩa tu tạo nhà cửa mua bán điện trạch. Sơ niên đa tai ách, trung niên công danh sự nghiệp hanh thông tiền tài mỹ mãn, hậu vận giàu sang bạc vàng cấp phúc hậu phước tướng chỉ mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!