Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958

Năm sinh: Năm Mậu Tuất 1958.

Mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con vượn.

Năm xem: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2022

Sao Thổ Tú: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi gặp Sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú hay còn gọi là Thổ Đức tinh quân trông coi Sao Thổ. Người gặp sao này chiếu mệnh thì vận trình khai hoa nở nhuỵ, nửa năm đầu bình thường tới cuối năm mới đại cát đại lợi. Tuy nhiên, đi lại gặp hung, đề phòng tiểu nhân. Sao Thổ Tú là sao xấu đối với cả nam, nữ mạng và gia trạch. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nhất là vào tháng 4 và tháng 8. Những người cao tuổi gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm đau khó khỏi. Tuy nhiên, với những người thuộc mệnh Thổ, bao gồm cả đàn ông và đàn bà lại rất hợp với sao Thổ Tú. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, làm cho gia chủ không kiên định trong mọi việc, đặc biệt là việc làm ăn, luôn hoài nghi mọi điều và không hăng hái trong bất cứ việc gì, tuy nhiên không gặp phải tai họa gì.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ Mậu Tuất 1958

Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2022

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2022

Tử vi học cho biết, năm này là một năm có hung có cát đối với quý bạn. Bạn cần có cách cư xử đúng đắn trong mọi trường hợp, tránh nóng nảy, giận dữ quá thường xuyên, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong cuộc sống thường ngày, bạn nên bao dung hơn, chớ chấp nhặt với người khác, đặc biệt là với những người thân yêu.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Tháng đầu năm, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui, mọi phương diện đều ổn định, quý ông có một khoảng thời gian “lý tưởng” để đón năm mới cùng gia đình.

Tháng 2: Công việc và sự nghiệp hanh thông, gặp rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón nhận nhiều tin vui trong gia đình.

Tháng 3: Công việc phát triển thuận lợi, bản mệnh phải di chuyển thường xuyên do đó dễ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, quý bạn nên thận trọng.

Tháng 4: Công việc kinh doanh có thể gặp một số khó khăn, bất lợi do kẻ xấu quấy phá, bản mệnh cần chủ động đề phòng và không quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 5: Phương diện công việc phát triển bình thường trở lại nhưng chưa thực sự nổi bật. Trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tháng 6: Công việc khởi sắc, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bản mệnh sẽ sở hữu một khoản lãi rất lớn nhờ kinh doanh thuận lợi.

Tháng 7: Tài lộc, tiền bạc có hao hụt ít nhiều do kinh doanh không thuận lợi.

Tháng 8: Mọi phương diện trong tháng này phát triển khá tốt, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn khoảng thời gian trước đó.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh vạ thị phi.

Tháng 10: Công việc thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ, gia đạo bình an, sức khỏe ổn định.

Tháng 11: Quý bạn gặp một số khó khăn trong công việc, gia đạo và sức khỏe, tuy nhiên không đáng lo ngại.

Tháng 12: Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì thế, hãy nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh cãi vã.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nam mạng, quý ông bản tính hiền lành thật thà chất phác, nhưng ý chí lại rất kiên quyết cho nên muốn làm việc gì cũng mang lại thành công vẻ vang tuy lúc đầu còn gặp khó khăn nhưng về sau đều thành công tốt đẹp. Tuổi Tuất người xưa nói “Tiền hung hậu kiết”. Đồng thời trên phương diện tài chính phải tiết kiệm dành dụm thì về sau mới đạt được an bình. Sơ niên bao tai ách gian khổ, trung niên thành đạt sự nghiệp huy hoàng, hậu vận sung sướng an nhàn hưởng lộc, tạo tân phước và trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!