Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958

Năm sinh: Năm Mậu Tuất 1958.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con vượn.

Năm xem: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2022

Sao Vân Hớn: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao Vân Hớn không phải là sao tốt. Bởi sao Vân Hớn là một hỏa tinh rất xấu cho cả nam và nữ giới. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, bệnh tật, ốm đau, thị phi, kiện tụng. Đàn bà thì sinh đẻ bất trắc, khó sinh, còn đàn ông thì quan trường bất trắc. Gia đạo bất an, buồn phiền nhiều hơn vui vẻ, đất đai, tài sản bất thịnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2, tháng 4 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ Mậu Tuất 1958

Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2022

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 65 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2022

Về cơ bản, trong năm nay quý bạn không gặp phải những biến cố gì quá lớn trong cuộc sống, mọi việc vẫn duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế mâu thuẫn, va chạm với người khác, chuyện gì cũng nên lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu. Phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn nên chú ý giữ gìn hơn để tránh sự cố đáng tiếc.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu năm mới, quý bạn sở hữu vạn sự bình an, gia đạo hòa thuận. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng hơn trong quá trình đi lại.

Tháng 2: Tất cả mọi phương diện của mệnh chủ đều tốt đẹp và may mắn, gia đạo bình an, công việc kinh doanh thu lãi lớn.

Tháng 3: Có một số thay đổi về nhà cửa hoặc đồ dùng nội thất.

Tháng 4: Trong tháng này, bản mệnh sẽ bắt đầu gặp một số khó khăn trong công việc kinh doanh.

Tháng 5: Công việc dần quay về quỹ đạo bình thường, tuy nhiên bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Tháng 6: Bản mệnh gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào nhưng sức khỏe chưa được tốt, quý bà nên cẩn trọng.

Tháng 7: Công việc ổn định, tuy nhiên không nên mở rộng mô hình kinh doanh hay thử sức ở một lĩnh vực mới.

Tháng 8: Gia đạo của quý bạn có thể gặp mâu thuẫn và cãi vã.

Tháng 9: Sức khỏe và công việc của bản mệnh không thực sự tốt, cần thận trọng giữ gìn hơn.

Tháng 10: Mọi phương diện của mệnh chủ có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh gặp nhiều may mắn và tin vui tới liên tục.

Tháng 11: Trong tháng này, quý bạn gặp nhiều khó khăn, nhất là vấn đề sức khỏe.

Tháng 12: Tháng cuối năm, bản mệnh gặp nhiều việc tốt lành và may mắn, có quý nhân phù trợ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nữ mạng, quý bà bản tánh hiền lương phúc hậu, đa tài đa trí, tất cả những nguyện vọng tuy là chậm nhưng những thành tựu. Quý bà là một người thành tài và có sự nghiệp lớn đối với xã hội. Sơ niên vui tươi học hành, có cuộc sống thật sung túc hoàn hảo, y phục ẩm thực đầy đủ, trung niên công danh sự nghiệp phát đạt, tiền tài nhà cửa điền trạch khang trang chói lọi, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài dư dả, hưởng một đời sống an nhàn thịnh vượng cập trường thọ chi mang.

Theo trithuctot.com!

Có thể bạn thích!