Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Năm sinh: Năm Mậu Tý 2008.

Mệnh: Trích Lịch Hỏa (lửa sấm sét).

Cầm Tinh: Con chuột, xuất tướng tinh con chó sói.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2022

Sao Vân Hớn: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý, 15 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao Vân Hớn không phải là sao tốt. Bởi sao Vân Hớn là một hỏa tinh rất xấu cho cả nam và nữ giới. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, bệnh tật, ốm đau, thị phi, kiện tụng. Đàn bà thì sinh đẻ bất trắc, khó sinh, còn đàn ông thì quan trường bất trắc. Gia đạo bất an, buồn phiền nhiều hơn vui vẻ, đất đai, tài sản bất thịnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2, tháng 4 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Mậu Tý 2008
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Mậu Tý 2008

Vận hạn tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2022

Hạn Thiên La: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý, 15 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý, 15 tuổi gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý, 15 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý, 15 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Theo ông bà, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người. Bởi vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý, 15 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2022

Nói chung cuộc đời tuổi Mậu Tý nam mạng, quý bạn tính tình ngay thẳng, chịu cực khó trong cuộc sống. Để xây cho mình một nền tảng vững chắc trên đường công danh, tạo dựng nhà cửa khang trang, xây dựng hạnh phúc cho gia đình. Tuổi Tý có tài túc trí đa mưu, học thức và bằng cấp cao nhưng thường bị chướng ngại ban đầu cản trở. Sơ niên gian khổ học tập, trung niên thành đạt trong công danh tấn tài phát lộc, hậu vận được hưởng giàu sang phú quý.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!