Home Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Quý Mão 1963 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Quý Mão 1963

Năm sinh: Năm Quý Mão 1963.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2022

Sao Vân Hớn: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 60 tuổi gặp Hạn Thiên La. Sao Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao Vân Hớn không phải là sao tốt. Bởi sao Vân Hớn là một hỏa tinh rất xấu cho cả nam và nữ giới. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, bệnh tật, ốm đau, thị phi, kiện tụng. Đàn bà thì sinh đẻ bất trắc, khó sinh, còn đàn ông thì quan trường bất trắc. Gia đạo bất an, buồn phiền nhiều hơn vui vẻ, đất đai, tài sản bất thịnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2, tháng 4 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Quý Mão 1963

Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Vận hạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2022

Hạn Thiên La: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 60 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 60 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1963 Quý Mão, 60 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn 60 tuổi, Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Theo ông bà, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người. Bởi vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 60 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2022

Tử vi học cho biết, trong năm nay quý bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thuận hòa và an nhàn. Mọi việc diễn ra bình ổn, đời sống được đảm bảo, không gặp bất lợi nào đáng ngại. Chú ý rèn luyện sức khỏe và ăn uống, nghỉ ngơi điều độ thì cơ thể luôn sung sức, tinh thần minh mẫn sảng khoái.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo vui vẻ, an yên. Tuy vậy, gia chủ nên chú ý về công việc làm ăn vì có thể gặp phải vấn đề.

Tháng 2: Đây là tháng bản mệnh đón lộc về đường ăn uống. Làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về đường ăn uống, đừng quá háu ăn mà kẻo sinh bệnh về về đường tiêu hóa.

Tháng 3: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha tiền bạc vào các công việc kinh doanh. Tốt nhất trước những dự định đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng. Đừng vì ham lợi nhuận cao mà quá tay, chậm mà chắc.

Tháng 4: Nên dành thời gian vun vén và chăm sóc gia đình.

Tháng 5: Công việc làm ăn có sự tiến triển tốt, nhưng hãy tính toán cẩn thận trước khi ra quyết định.

Tháng 6: Đây là tháng bản mệnh nên chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ.

Tháng 7: Vận mệnh tháng này không có gì thay đổi đáng kể, mọi điều đều bình thường, chỉ cần lưu ý chăm sóc sức khỏe.

Tháng 8: Được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong tháng này được hanh thông, thuận lợi và có tài lộc tới.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong năm tháng có sự phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận những người xung quanh

Tháng 10: Mọi sự đều bình an, vạn sự như ý.

Tháng 11: Trong tháng này bản mệnh có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng cuối năm của bản mệnh bình thường, ổn định. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này.

Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nam mạng, Quý ông là người biết thương quý mọi người, có lòng từ ái, hung đúc khí thái nhân tình, thể hiện phong tục Á động trong đời sống, xây dựng gia đình hoàn thiện toàn mỹ, một đời thương yêu vợ con, lo cho con cái học hành thành tài và có công việc ổn định Bổn mạng luôn giữ chữ tín cho nên ngoại giao rất giỏi, ăn nói khôn ngoan. Sơ niên khá vất vả trung niên thành đạt tiền bạc nhưng nhiều lần gian truân, vật đổi sao dời, hậu vận có tiền bạc nhà cửa cao sang xinh đẹp cập trưởng thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!