Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2023 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2023 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Năm sinh: Năm Đinh Dậu 1957.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con khỉ.

Năm xem: 2023 Quý Mão.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2023

Sao Thái Bạch: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 67 tuổi gặp sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận.

Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2023 cho Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Vận hạn tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2023

Hạn Tán Tận: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 67 tuổi gặp hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Tam Tai: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 67 tuổi không phạm Tam Tai.

Xung Thái Tuế: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 67 tuổi bị xung Thái Tuế. Quý bạn tuổi Dậu gặp năm Mão bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó.

Kim Lâu: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 67 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 67 tuổi không phạm Hoang Ốc. 

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Dậu nam mạng, quý ông quả là người khôn lanh, đa mưu hữu trí, thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bi bác ái để làm căn bản cho cuộc sống, vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn. Bổn mạng nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thì được giàu có. Tuổi quý ông tiến vận nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa rộng, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!