Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm sinh: Năm Mậu Ngọ 1978.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trời chớp).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con heo.

Năm xem: 2023 Quý Mão.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Sao La Hầu: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 46 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu hay còn gọi là La Hầu tinh quân trông coi thực tinh La Hầu chủ về kiện tụng, thị phi, và sức khỏe. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Đây là một sao ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, có nhiều người vì danh tiếng mà mất cả sự nghiệp. Chính vì thế không thể xem nhẹ sao hạn La Hầu cần có những cách để hóa giải nếu không sẽ gặp nguy.

Tuy nhiên, Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2023 cho Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2023

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 46 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 46 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 46 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 46 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất là “hên xui”. Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 46 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, trên đường đời nhiều lúc gặp bế tắc nhưng không nên bị quan chán nản, vì vẫn có thể tìm ra lối thoát để thành công tốt đẹp trên phương diện học thức, tiền tài nhà của công việc cũng như tình yêu. Tuổi Mậu Ngọ thật cao số, nhưng bản tính thật thà, chất phát luôn đạo đức và nhân phẩm của con người, chính vì vậy mà họ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc ấm no cho vợ con. Quý bạn có số “Y phục phong tục” tức là một đời thanh nhàn, lúc nhỏ bình thường, trung niên học hành thành đạt bằng cấp cao, việc làm tốt đẹp và nhiều lương bổng hậu hỷ, hậu vận phát tài phát lộc, tạo phước lành cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!