Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958

Năm sinh: Năm Mậu Tuất 1958.

Mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con vượn.

Năm xem: 2023 Quý Mão.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2023

Sao Thủy Diệu: Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy Đức tinh quân trông coi Sao Thủy. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước.

Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2023 cho Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958

Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2023

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 66 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật mới nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 66 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 66 tuổi không phạm Thái Tuế. 

Kim Lâu: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 66 tuổi Phạm Kim Lâu  thê (Gây hoạ cho vợ). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất là “hên xui”. Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1958 Mậu Tuất, 66 tuổi  phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nam mạng, khôn ngoan trong gia tế, hiểu mình và biết người nên ai cũng kính phục tài năng của quý ông, luôn giữ được chữ tín trong đời sống nên cả một đời lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn trong đời sống, đường công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió, tạo dựng được nhà cửa điện thổ cao sang. Sơ niên chịu khó trong việc học hành. Trung niên có quyền có chức trọng trong xã hội cuộc sống sung túc và hạnh phúc, hậu vận tiền tài mỹ mãn, gia đình con cái hoàn hảo, tạo lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!