Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2023 tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2023 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2023 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Năm sinh: Năm Đinh Sửu 1997.

Mệnh: Giang Hạ Thủy (nước sông thường).

Cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con trùn.

Năm xem: 2023 Quý Mão.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2023

Sao Mộc Đức: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 27 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt. Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Sao Mộc Đức hay còn gọi là Mộc Đức tinh quân trông coi Sao Mộc. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Nói một cách khác Thái Tuế chính là Mộc Tinh, vì cứ 20 năm Mộc Tinh lại hoàn thành một chu kỳ, nên thời cổ đại gọi nó là Tuế Tinh, vừa là một hành tinh lại vừa là một trong những vị thần được sùng bái từ xa xưa. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.

Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2023 cho Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2023

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 27 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền.

Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Tam Tai: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 27 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 27 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 27 tuổi không phạm Kim Lâu

Hoang Ốc: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1997 Đinh Sửu, 27 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Nói chung cuộc đời tuổi Đinh Sử nam mạng, quý bạn sinh ra để được hưởng cuộc sống sung sướng an nhàn, giàu sang phú quý, tạo lập được nhà cao cửa rộng. Sơ niên sung sướng, trung niên học hành đỗ đạt bằng cấp cao, hậu vận hưởng phúc lộc tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!